iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/2/2020, 17:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê đội tóc giả

H'Hen Niê luôn muốn làm mới hình ảnh theo nhiều phong cách khác nhau.

Cô trang điểm đậm, đội tóc xù giả, đeo phụ kiện và diện trang phục mang hơi hướng bohemian trong bộ hình mới.

Cô trang điểm đậm, đội tóc xù giả, đeo phụ kiện và diện trang phục mang hơi hướng bohemian trong bộ hình mới.

Thiết kế cắt xẻ, chất liệu lưới tôn vóc dáng thanh mảnh của người đẹp Ê-đê. 

Thiết kế cắt xẻ, chất liệu lưới tôn vóc dáng thanh mảnh của người đẹp Ê-đê. 

Trong hai năm nhiệm kỳ, HHen Niê là hoa hậu gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Cô tham gia nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ. Thành tích top 5 Miss Universe của cô cũng mang về niềm tự hào cho người Việt. Cô được Missosology - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới - trao giải thưởng Vẻ đẹp vượt thời gian.

Trong hai năm nhiệm kỳ, H'Hen Niê là hoa hậu gắn liền với các hoạt động thiện nguyện. Cô tham gia nhiều chương trình, dự án liên quan đến giáo dục, trẻ em và phụ nữ. Thành tích top 5 Miss Universe của cô cũng mang về niềm tự hào cho người Việt. Cô được Missosology - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới - trao giải thưởng Vẻ đẹp vượt thời gian.

Kết thúc nhiệm kỳ, HHen Niê tự chủ công việc. Cô không còn đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Kết thúc nhiệm kỳ, H'Hen Niê tự chủ công việc. Cô không còn đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Thời gian tới, HHen Niê thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Cô có vai diễn chính trong phim 578. Người đẹp tích cực tập võ, gym để phục vụ cho việc đóng phim.

Khả năng tài chính không đủ để mua lại căn hộ từng ở tại quận Bình Thạnh (TP HCM) nên H'Hen Niê thuê căn nhà tại quận 2 (TP HCM) với giá 15 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền tích cóp được trong hai năm, cô đầu tư kinh doanh và phát triển bản thân.

Khả năng tài chính không đủ để mua lại căn hộ từng ở tại quận Bình Thạnh (TP HCM) nên HHen Niê thuê căn nhà tại quận 2 (TP HCM) với giá 15 triệu đồng mỗi tháng. Số tiền tích cóp được trong hai năm, cô đầu tư kinh doanh và phát triển bản thân.

Thời gian tới, H'Hen Niê thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. Cô có vai diễn chính trong phim 578. Người đẹp tích cực tập võ, gym để phục vụ cho việc đóng phim.

Trong cuộc trò chuyện gần đây cùng iOne, HHen Niê tiết lộ, bạn trai cô 31 tuổi. Bị ba mẹ giục kết hôn nhưng cả cô và anh đều thống nhất sẽ tiếp tục làm việc chứ chưa vội cưới, để lo cho con sau này.

Trong cuộc trò chuyện gần đây cùng iOne, H'Hen Niê tiết lộ, bạn trai cô 31 tuổi. Bị ba mẹ giục kết hôn nhưng cả cô và anh đều thống nhất sẽ tiếp tục làm việc chứ chưa vội cưới, để lo cho con sau này.

Thiên Anh
Ảnh: Milor Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top