iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 29/3/2017, 18:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gil Lê: 'Chi Pu là vũ khí tối thượng của tôi'

Cả hai tự xưng là 'cặp đôi triệu tim', có những khoảnh khắc tình cảm, hài hước khi tham gia một gameshow truyền hình.

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi

Chi Pu - Gil Lê là hai khách mời của tập 4 chương trình Người bí ẩn lên sóng tuần này. Họ sẽ cùng đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào đi tìm ra người tạo ra mô hình kinh dị, người nằm trên giáo nhọn, người chơi đàn tam, người nhảy jive và người chống ngược đầu trên xích đu.

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi-1

Vốn được tham gia chương trình ở mùa trước nhưng thua cuộc nên Chi Pu quyết tâm "phục thù". Lần này, cô nàng kéo Gil Lê đi cùng và "trao trọn niềm tin" cho người bạn thân.

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi-2

Xuất hiện với vẻ cool ngầu, Gil Lê vững chắc làm điểm tựa cho Chi Pu. Vừa gặp các nghệ sĩ tiền bối, cặp đôi đã tự xưng: "Chúng mình là cặp đôi triệu tim".

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi-3

Trong vòng 3, hai đội chơi phải tìm ra ai là người đặt đá trên bụng, nằm trên giáo nhọn. Sau màn "nhá hàng", đập vỡ gạch của một nữ nhi, Trấn Thành dùng gạch lao đến Gil Lê để thử độ manly của cô nàng. Lập tức, Chi Pu dùng thân mình để che chở cho Gil Lê.

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi-4

Trước đội nhà đầy kinh nghiệm, Gil Lê "giở chiêu" năn nỉ Vân Sơn - Hồng Đào để tìm đường thắng. Nghe lời Gil Lê, Chi Pu liền dùng nhan sắc để mua chuộc, thuyết phục Vân Sơn nương tay. Trước nhan sắc "pha lê" của Chi Pu, Gil Lê trầm trồ: "Vũ khí tối thượng của em đó".

 
 

 Chi Pu bảo vệ Gil Lê trước Trấn Thành

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi-5

Ở vòng 5, cặp đôi như hình với bóng này bị MC Trấn Thành làm khó, yêu cầu cùng nhảy jive. Chưa từng khiêu vũ, Gil Lê vẫn tuyên bố: "Chi kêu gì em cũng làm".

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi-6

Chi Pu - Trấn Thành - Gil Lê khuấy động sân khấu.

gil-le-chi-pu-la-vu-khi-toi-thuong-cua-toi-7

Gil Lê - Chi Pu dành cho nhau những cử chỉ đáng yêu tại hậu trường lẫn trên sân khấu. Mỗi lần Gil Lê tỏ vẻ hối tiếc, Chi Pu lại vỗ về an ủi.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top