iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 20:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giang Hồng Ngọc tậu xế hộp 2,5 tỷ đồng

Giang Hồng Ngọc mua trả góp xe Mercedes-Benz E 200, phiên bản 2019.

Chia sẻ với iOne, Giang Hồng Ngọc cho biết, chiếc xe có giá hơn 2,5 tỷ đồng.

"Thời gian qua, tôi gặt hái được khá nhiều thành tựu. Nhờ hiệu ứng từ vai trò giám khảo trong chương trình Thần tượng Bolero 2019, tôi được nhiều nhãn hàng, bầu show sự kiện biết tới. Cát-xê đi hát, làm giám khảo tăng đáng kể so với trước đây. Chiếc xe này tôi mua trả góp. Đây chính là thành quả tôi thưởng cho mình để ghi nhận những cố gắng của bản thân và có thêm động lực phấn đấu trong thời gian tới", cô nói.

Giang Hồng Ngọc được bàn giao xe.

Giang Hồng Ngọc được bàn giao xe.

Giang Hồng Ngọc cho biết, khi mới vào nghề, cô đi xe Kia Morning, sau đó chuyển sang đi Mazda. "Tôi chạy chiếc Mazda được 5 năm. Tuy nhiên màu đỏ có vẻ không hợp phong thủy với tôi. Cho nên, tôi đã bán xe cho một người bạn. Hy vọng, chiếc xe mới sẽ giúp tôi có được những bước tiến đột phá trong công việc. Quyết định mua xe của tôi được gia đình ủng hộ", cô chia sẻ.

Cô thử lái xe mới.

Cô thử lái xe mới.

Giang Hồng Ngọc được nhạc sĩ Hà Dũng nâng đỡ từ những ngày đầu chập chững vào nghề. Nữ ca sĩ 8x sinh ra trong hoàn cảnh cơ cực vì ba mẹ phá sản, nợ nần. Cô từng phải chuyển nhà 22 lần. Ám ảnh quá khứ, Giang Hồng Ngọc chăm chỉ làm việc để khẳng định chỗ đứng trong showbiz song sự nghiệp của cô không mấy khởi sắc.

Mãi đến khi tham gia X-Factor mùa đầu tiên và đoạt giải Quán quân, Giang Hồng Ngọc mới được khán giả chú ý. Hiện tại, cô trở thành trụ cột, có thể lo liệu kinh tế cho gia đình.

Tháng 6/2018, cô công khai chuyện có bạn trai. 6 tháng sau, cô chia sẻ niềm vui làm mẹ với công chúng. "Thời buổi này, để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng có được. Có con sẽ có thêm niềm vui, động lực phấn đấu, phát triển sự nghiệp", Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Thiên Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top