iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/10/2017, 17:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Ghen' phiên bản cực bắt tai qua tay 'phù thủy âm nhạc' Triple D

Chủ đề: Erik18

Với cách mix với chất nhạc khác hẳn bản gốc, bản remix của Triple D đang nhận được sự chú ý.

DJ - NSX âm nhạc Triple D vừa tung bản audio remix hit Ghen. Đây là ca khúc được Min và Erik kết hợp tạo được sức hút với hàng chục triệu lượt nghe thời gian qua. Dưới bàn tay “phù thủy” của Triple D, Ghen như được khoác một chiếc áo hoàn toàn mới.

'Ghen' remix by Triple D

Khác với phiên bản gốc khi sử dụng chất liệu nhạc tropical house, Triple D chọn mix ca khúc theo chất Electronic bắt tai. Bản remix lập tức thu hút sự chú ý bởi sự khác biệt, đặc biệt là chất nhạc kích thích khiến người nghe phải lắc lư.

 
 

MV 'Ghen' Min ft Erik

Chủ nhân của bản remix này cho biết: “Sản phẩm này được Triple D đầu tư khá kỹ về mọi mặt từ khâu chọn bài đến cách lựa nhạc để mix sao cho cuốn hút nhất. Đây chỉ là một trong những sản phẩm nằm trong dự án của DJ Dustee khởi xướng. Sắp tới, Triple D sẽ tung ra thêm nhiều bản remix hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều sự trải nghiệm thú vị với âm nhạc".

DJ - NSX âm nhạc Triple D.

DJ - NSX âm nhạc Triple D.

Triple D là thành viên của SpaceSpeakers, hoạt động sôi nổi trong giới underground cùng với "anh em" như Touliver Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee… Anh từng là cái tên song hành trong nhiều dự án âm nhạc của Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh... Thế mạnh của Triple D là dòng nhạc điện tử như trap, house, dubstep... Tài năng của Triple D ngày càng được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top