iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan tặng xe tải đồ ăn ủng hộ Phạm Quỳnh Anh

Nữ ca sĩ bất ngờ, xúc động khi người hâm mộ gửi tặng xe thức ăn lưu động đến trường quay ghi hình gameshow.

Phạm Quỳnh Anh tham gia ghi hình những tập tiếp theo cho Giọng hát Việt Nhí. Để tiếp sức cho thần tượng, fandom của nữ ca sĩ đã gửi một xe gồm đồ ăn, thức uống để chiêu đãi toàn bộ ekip chương trình. Hành động này khá phố biến ở showbiz Hàn Quốc nhưng khá hiếm thấy ở Việt Nam. Phạm Quỳnh Anh là nghệ sĩ vinh dự nhận được tình cảm này từ fan.

Phạm Quỳnh Anh tham gia ghi hình những tập tiếp theo cho Giọng hát Việt Nhí. Để tiếp sức cho thần tượng, fandom của nữ ca sĩ đã gửi một xe gồm đồ ăn, thức uống để chiêu đãi toàn bộ ekip chương trình. Hành động này phố biến ở showbiz Hàn Quốc nhưng khá hiếm thấy ở Việt Nam. Phạm Quỳnh Anh là nghệ sĩ vinh dự nhận được tình cảm này từ fan.

Chiếc xe được trang trí với gam màu dễ thương. Trên banner có ghi: Cám ơn ekip Giọng Hát Việt Nhí 2019 đã chăm sóc chị Quỳnh Anh và các huấn luyện viên rất chu đáo và tận tình. Chúc chương trình luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Mọi người đã vất vả rồi.

Chiếc xe được trang trí với gam màu dễ thương. Trên banner có ghi: "Cám ơn ekip Giọng Hát Việt Nhí 2019 đã chăm sóc chị Quỳnh Anh và các huấn luyện viên rất chu đáo và tận tình. Chúc chương trình luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Mọi người đã vất vả rồi".

Fan còn gửi lời động viên, hứa sẽ luôn đồng hành cùng Phạm Quỳnh Anh trên con đường nghệ thuật.

Fan còn gửi lời động viên, hứa sẽ luôn đồng hành cùng Phạm Quỳnh Anh trên con đường nghệ thuật.

Theo chia sẻ, fan đã hợp sức vắt 42kg cam, tự tay làm bánh bông lan trứng muối... Trên xe còn có thêm cà phê, bánh tráng... Fan còn thể hiện sự văn minh khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, hạn chế đồ nhựa.

Theo chia sẻ, fan đã hợp sức vắt 42kg cam, tự tay làm bánh bông lan trứng muối... Trên xe còn có thêm cà phê, bánh tráng... Fan thể hiện sự văn minh khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, hạn chế đồ nhựa.

Trước tình cảm của người hâm mộ, giọng ca Tất cả sẽ thay em bày tỏ: Mình tuy không nhiều fan, bao nhiêu năm chỉ có nhiêu đây fan ruột nhưng họ toàn là những người khiến mình thấy ấm áp những khi cần.

Trước tình cảm của người hâm mộ, giọng ca Tất cả sẽ thay em bày tỏ: "Mình tuy không nhiều fan, bao nhiêu năm chỉ có nhiêu đây fan ruột nhưng họ toàn là những người khiến mình thấy ấm áp những khi cần".

Được hưởng ké đồ ăn từ fan đàn chị, Ali Hoàng Dương chia sẻ: Cảm ơn chị nhiều, nghệ sĩ thì cần gì ngoài những điều tử tế.

Được "hưởng ké" đồ ăn từ fan đàn chị, ca sĩ Ali Hoàng Dương chia sẻ: "Cảm ơn chị nhiều, nghệ sĩ thì cần gì ngoài những điều tử tế".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top