iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/5/2017, 08:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan 'la ó' khi Nhã Phương nói về đám cưới

Nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' có buổi offline nhiều niềm vui và hạnh phúc khi có người thân và fan ở cạnh.

Chiều 14/5, Nhã Phương được fan tổ chức buổi offline mừng sinh nhật sớm. Tham dự sự kiện của nữ diễn viên có nhiều fan, người thân, đặc biệt là bạn trai Trường Giang.

 
 

Nhã Phương bị fan làm khó với nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm. Khi được hỏi về điểm thích nhất ở người yêu, Nhã Phương tiết lộ, cô mê tài nấu ăn ngon và cái nắm tay ấm áp của Trường Giang.

 
 

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn bị làm khó trước câu hỏi lúc nào hai người sẽ tổ chức đám cưới. Những ngày qua, thông tin về việc cả hai tổ chức đám cưới trong tháng 5 này gây xôn xao. Nhã Phương bật mí, "đám cưới" diễn ra vào ngày 25 này nhưng cô cũng đính chính thêm, đó sẽ là một sản phẩm nghệ thuật. "Cứ bật lên là sẽ thấy đám cưới thôi", cô nói. Lời giải thích khiến fan "la ó" vì không hài lòng.

 
 

Trong phần giao lưu, Nhã Phương bật khóc khi nói về việc làm trong quá khứ muốn sửa đổi đến tận thời điểm này. Cô cho biết, vì lúc nhỏ có suy nghĩ bồng bột, non nớt nên có những lời nói không hay với mẹ. Nhã Phương từng nói ghét và hận mẹ khi cô bị la mắng. Khi lớn lên, cô cảm thấy suy nghĩ và hành động của mình là sai. Nữ diễn viên muốn nói lời yêu thương, cảm ơn mẹ thật nhiều.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top