iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/9/2018, 11:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan đội mưa, tràn ra đường mừng Trung Quân làm 'ông chủ'

Đến chúc mừng nam ca sĩ lấn sân kinh doanh có nhiều đồng nghiệp như Trúc Nhân, Khổng Tú Quỳnh, Lê Thiện Hiếu... 

Chiều 13/9, hằng trăm fan và đồng nghiệp Vbiz đến tận thành phố Huế để chúc mừng Trúc Nhân mở cửa hàng kinh doanh đồ uống. Dù thời tiết đổ cơn mưa lớn ngay trước khi giờ khai trương bất đầu nhưng fan xếp hàng chờ để giao lưu với thần tượng. Nhiều fan đùa vui, đúng là được gắn mác thánh mưa nên Trung Quân làm gì cũng không thoát được điều này.

Chiều 13/9, hàng trăm fan và đồng nghiệp Vbiz đến tận thành phố Huế để chúc mừng Trung Quân mở cửa hàng kinh doanh đồ uống. Dù trời đổ mưa rào ngay trước giờ khai trương, fan vẫn xếp hàng chờ để giao lưu với thần tượng.

Trung Quân hào hứng chia sẻ với fan về vai trò mới và không thể thiếu phần âm nhạc. Anh thể hiện hai bài hát theo yêu cầu là Trót yêu và Dấu mưa với phiên bản remix sôi động.

Trung Quân thể hiện hai bài hát theo yêu cầu là Trót yêu Dấu mưa với phiên bản remix sôi động.

Việc thử sức với kinh doanh không phải là một quyết định nóng vội của Trung Quân. Nam ca sĩ cho biết đã chuẩn bị cả một năm trời, từ việc lên ý tưởng, liên hệ các đối tác, tìm địa điểm, tìm nhà cung cấp, tuyển nhân viên. Đó là lý do một năm qua Trung Quân ít có những hoạt động nghệ thuật. Có người đồn tôi nghỉ hát để kinh doanh nhưng không có đâu nhé. Ca hát vẫn là đam mê lớn nhất của Quân. Hãy chờ đi, Quân sắp comeback với sản phẩm hoành tráng đấy.

Việc thử sức với kinh doanh không phải là một quyết định nóng vội của Trung Quân. Nam ca sĩ cho biết đã chuẩn bị cả một năm trời, từ lên ý tưởng, liên hệ các đối tác, tìm địa điểm, tìm nhà cung cấp, tuyển nhân viên... Đó là lý do một năm qua Trung Quân ít có những hoạt động nghệ thuật. "Có người đồn tôi nghỉ hát để kinh doanh nhưng không có đâu nhé. Ca hát vẫn là đam mê lớn nhất của Quân. Hãy chờ đi, Quân sắp comeback với sản phẩm hoành tráng đấy", nam ca sĩ nói.

Đến chúc mừng Trung Quân có nhiều đồng nghiệp thân thiết. Trúc Nhân vừa xuất hiện liền nhận được đông đảo sự hưởng ứng của các khán giả trẻ. Anh chàng hòa giọng ca khúc Thật bất ngờ với hàng trăm khán giả.

Đến chúc mừng Trung Quân có nhiều đồng nghiệp thân thiết. Trúc Nhân vừa xuất hiện liền nhận được sự hưởng ứng của các khán giả trẻ. Anh chàng hòa giọng ca khúc Thật bất ngờ với hàng trăm khán giả.

Fan tràn ra cả ra đường cổ vũ cho các ca sĩ gây náo loạn cả một khu phố.

Fan tràn ra cả ra đường cổ vũ cho các ca sĩ.

Lê Thiện Hiếu diện vest lịch lãm, mang đến sự kiện ca khúc mới là Thanh xuân, Ông bà anh... với vũ đạo vui nhộn.

Lê Thiện Hiếu "quẩy" với fan qua Thanh xuân, Ông bà anh... với vũ đạo vui nhộn.

Khổng Tú Quỳnh vừa xuống sân bay liền vội vã đến để chúc mừng Trung Quân. Cô diện đầm ánh kim khoe sắc vóc vàthể hiện ca khúc ca khúc Lạnh đình đám một thời.

Khổng Tú Quỳnh vừa xuống sân bay liền vội vã đến để chúc mừng Trung Quân. Cô diện đầm ánh kim khoe sắc vóc và thể hiện ca khúc ca khúc Lạnh đình đám một thời.

MC Quang Bảo nhắng nhít bên ông chủ cửa hàng.

MC Quang Bảo nhắng nhít bên ông chủ cửa hàng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top