iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/2/2020, 10:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Fan đeo khẩu trang offline mừng sinh nhật Thùy Anh

Họp fan đầu năm giữa mùa dịch virus corona, Thùy Anh và fan đeo khẩu trang để phòng bệnh. 

Ngày 10/2, Thùy Anh tổ chức offline fan tại TP HCM nhân dịp bước sang tuổi 25. Dù sinh nhật đã qua được vài ngày nhưng vì mong muốn được gặp gỡ mọi người đầu năm nên cô quyết định tổ chức một buổi gặp gỡ ấm cúng.

Ngày 9/2, Thùy Anh tổ chức offline fan tại TP HCM nhân dịp bước sang tuổi 25. 

Thùy Anh diện bộ cánh nhẹ nhàng xuất hiện.
Cô khá lo lắng vì tổ chức gặp mặt fan giữa mùa dịch virus corona. Vì có nhiều fan mong đợi ngày gặp mặt này nên nữ diễn viên không thể hủy. Để mọi người cùng bảo vệ sức khỏe cho nhau, nữ diễn viên gửi tặng mỗi bạn một chiếc khẩu trang.

Cô cho biết rất lo lắng vì tổ chức gặp mặt giữa mùa dịch virus corona. Vì có nhiều fan mong đợi nên nữ diễn viên không thể hủy bỏ. Để mọi người cùng bảo vệ sức khỏe cho nhau, nữ diễn viên gửi tặng mỗi bạn một chiếc khẩu trang.

Vừa đi sinh nhật, vừa có quà, nhiều fan bày tỏ sự phấn khích. Họ cùng nhau đeo khẩu trang và pose hình kỷ niệm.

Họ cùng nhau đeo khẩu trang và pose hình kỷ niệm.

Thùy Anh và fan đã ngồi lại với nhau ôn lại những thành công và những điều chưa làm được trong năm 2019 và lên kế hoạch trong 2020.

Thùy Anh và fan đã ôn lại những thành công và những điều chưa làm được trong năm 2019 và chia sẻ kế hoạch trong 2020.

Họ cùng nhau chơi một số game vui nhộn để gắn kết tình cảm. Cô còn phấn khích khi nhận được núi quà fan tặng từ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là bánh kem in hình mình.

Họ cùng nhau chơi một số game vui nhộn để gắn kết tình cảm. Cô còn phấn khích khi nhận được "núi" quà fan tặng từ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là bánh kem in hình mình.

Thùy Anh chia sẻ: Sinh nhật năm nay là lớn nhất cuộc đời từ trước đến nay bởi tôi nhận được vô số lời chúc mừng từ mọi người. Kỳ sinh nhật này đã kéo dài cả tuần lễ. Hiện tôi còn phải set kèo để đi ăn cùng một số anh chị, người bạn thân thiết ở Sài Gòn nữa vì hôm sinh nhật tôi lại ở Hà Nội. Cảm ơn mọi người đã yêu thương Thùy Anh nhiều như thế.

Thùy Anh chia sẻ: "Sinh nhật năm nay là lớn nhất cuộc đời từ trước đến nay bởi tôi nhận được vô số lời chúc mừng từ mọi người. Kỳ sinh nhật này đã kéo dài cả tuần lễ. Hiện tôi còn phải set kèo để đi ăn cùng một số anh chị, người bạn thân thiết ở Sài Gòn nữa vì đúng hôm sinh nhật tôi lại ở Hà Nội. Cảm ơn mọi người đã yêu thương Thùy Anh nhiều như thế".

Thời gian qua, Thùy Anh tạo được sự chú ý khi góp mặt trong hội chăn chuối ở phim Gái già lắm chiêu 3. Nữ diễn viên 9x đang gấp rút hoàn thiện những cảnh quay cuối trong dự án truyền hình của VFC, lên sóng vào giữa tháng 3.

Thời gian qua, Thùy Anh tạo được sự chú ý khi góp mặt trong hội chăn chuối ở phim Gái già lắm chiêu 3. Nữ diễn viên 9x đang gấp rút hoàn thiện những cảnh quay cuối trong một dự án truyền hình của VFC, lên sóng vào giữa tháng 3.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top