iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 18:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Facebook sao Việt 18/8

Diệp Lâm Anh - Đàm Thu Trang thăm bạn thân mới sinh baby; Đông Nhi - Ông Cao Thắng ăn bánh pizza khổng lồ, Ngọc Trinh khoe ngực đầy...

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trẻ trung với mái tóc ngắn mới. "Bà mẹ một con" được nhận xét vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ như thuở son rỗi.

Isaac chiều fam

Isaac phấn khích khi pose hình với fan ở cự ly siêu gần.

Gương mặt không cảm xúc của Huyền My

Gương mặt "không cảm xúc" mà Huyền My tự nhận khi đi ăn.

Mới ngủ dậy, đầu tóc rối bù nhưng Thanh Duy vẫn không ngại pose hình khoe độ kute.

Mới ngủ dậy, đầu tóc rối bù nhưng Thanh Duy vẫn không ngại pose hình khoe độ kute.

Chân dung nhân vật đã cầu hôn Đông Nhi mà đi ăn pizza với Mai Hồng Ngọc,

"Chân dung nhân vật đã cầu hôn Đông Nhi mà đi ăn pizza với Mai Hồng Ngọc", nữ ca sĩ đùa vui khiến fan không khỏi bật cười. Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi.

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh đi thăm Bông Chuẩn

Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh đi thăm stylist Bông Chuẩn vừa sinh baby. Diệp Lâm Anh cũng đang mang bầu tháng thứ 6, háo hức chuẩn bị sinh con lần hai. Còn Đàm Thu Trang đang được nhiều người mong sớm có tin vui sau khi cưới Cường Đô La.

Dù ngày bé 3 lần phải đi tiêm vì bị chó cắn nhưng

Dù ngày bé 3 lần phải đi tiêm phòng vì bị chó cắn nhưng Ngô Kiến Huy vẫn mê mệt một em "boss" dễ thương. Vừa thấy, nam ca sĩ đã nhào vào ôm ấp ngay.

Ngọc Trinh khoe vòng một đẫy đà. Cô tâm đắc với một quan điểm sống sưu tầm được: Cách để một người con gái sống tốt chỉ có 2 loại: hoặc là biến thành cực xinh đẹp, hoặc là trở thành cực có tiền. Cả thế giới phủ định bạn, không vấn đề gì, chỉ cần bạn tin vào chính bản thân. Nếu như không cam chịu, vậy nhất định phải liều mạng.

Ngọc Trinh khoe vòng một đẫy đà. Cô tâm đắc với một quan điểm sống vừa sưu tầm được: "Cách để một người con gái sống tốt chỉ có hai loại: hoặc là biến thành cực xinh đẹp, hoặc là trở thành cực có tiền. Cả thế giới phủ định bạn, không vấn đề gì, chỉ cần bạn tin vào chính bản thân. Nếu như không cam chịu, vậy nhất định phải liều mạng". 

>>> Xem tiếp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top