iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/9/2018, 14:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Facebook của Hoa hậu Trần Tiểu Vy liên tục bị hacker tấn công

Sau khi lấy lại được tài khoản sau lần bị hack đầu tiên, tân Hoa hậu Việt Nam tiếp tục bị mất quyền kiểm soát trang cá nhân.

Cái tên Trần Tiểu Vy thu hút sự chú ý nhiều ngày qua sau khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước và sau đăng quang, Tiểu Vy không có động thái "đóng cửa" Facebook như nhiều hoa hậu đàn chị trước đó. Trang cá nhân này nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè. Vì để chế độ mở nên lượng follow (theo dõi) tăng lên đáng kể. Sau một đêm, cô có gần 50 nghìn lượt follows.

 
 

Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị hoa hậu

Tuy nhiên, từ ngày hôm qua (18/9), tài khoản này đã không thể truy cập. Nhiều người cho rằng Tiểu Vy đang chủ động đóng để "dọn dẹp" Facebook trước khi bước sang một hành trình mới với vai trò tân hoa hậu. Tuy nhiên, điều này không chính xác. Tối cùng ngày, Tiểu Vy lên tiếng cho biết lý do Facebook không tồn tại vì bị hacker tấn công. Cô sau đó đã tìm cách lấy lại được. "Đây là Facebook có nhiều kỷ niệm, nhiều bạn bè, người thân nên Vy sẽ không xóa đâu", cô khẳng định.

Tuy nhiên, đến trưa 19/9, khi truy cập vào tài khoản của Trần Tiểu Vy thì trang tiếp tục không tồn tại. Liên hệ với phía tân hoa hậu, đại diện cho biết: "Sau khi lấy lại được Facebook cho Tiểu Vy tối qua, hiện tài khoản tiếp tục bị hacker tấn công. Chúng tôi đang làm việc để lấy lại nó sớm nhất".

Nhiều tài khoản giả mạo mang tên hoa hậu Trần Tiểu Vy được lập nên.

Nhiều tài khoản giả mạo mang tên hoa hậu Trần Tiểu Vy được lập nên.

Không chỉ bị hacker dòm ngó, nhiều tài khoản Facebook giả mạo Trần Tiểu Vy cũng được lập nên. Chỉ cần gõ cụm từ tên đầy đủ của tân hoa hậu sẽ cho ra kết quả khoảng 10 tài khoản cá nhân lẫn fanpage khác nhau.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Sau 2 ngày đăng quang, Tiểu Vy vẫn đang sống trong tâm trạng bồi hồi. "Vy vẫn còn ngỡ ngàng với những gì diễn ra trước mắt. Mọi chuyện như một giấc mơ với cô bé 18 tuổi. Cảm ơn BTC, các đơn vị đồng hành đã cho Vy trải nghiệm và học hỏi điều mới mẻ. Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và quan tâm Vy. Đặc biệt, con cảm ơn đến ba mẹ. Ba mẹ đừng lo, con gái sẽ trưởng thành và vững vàng", Tiểu Vy tâm sự.

Trần Tiểu Vy, sinh năm 2000, cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90 cm. Tháng 11 tới, cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2018.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top