iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/2/2019, 00:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Eun Jung (T-ara) quảng bá du lịch Việt cùng 'nàng thơ xứ Huế' Ngọc Trân

Nữ ca sĩ tham gia lồng tiếng, truyền tải series phim giới thiệu văn hóa truyền thống của kinh đô Huế đến khán giả Hàn Quốc.

'Nàng thơ xứ Huế' là series phim do đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân thực hiện, giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc nhất của Huế. Nhân vật chính trong phim, cũng là người kể chuyện, là Hoa khôi xứ Huế Ngọc Trân.

Eun Jung và Ngọc Trân tham gia vào Nàng thơ xứ Huế.

Eun Jung và Ngọc Trân tham gia vào 'Nàng thơ xứ Huế'.

Để quảng bá nền văn hóa Việt đến Hàn Quốc, êkip đã chọn Eun Jung là người lồng tiếng. Đạo diễn Bảo Nhân nói: "Thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm, Eun Jung đã lột tả được nét đặc sắc, truyền đạt được tinh thần xứ Huế để gởi đến khán giả Hàn Quốc".

 
 

Chia sẻ của Eun Jung về việc tham gia lồng tiếng cho dự án Việt.

Đạo diễn Namcito cho hay: "Để tiếp cận khán giả trẻ Hàn Quốc nhằm giới thiệu về văn hoá du lịch xứ Huế, thay vì lựa chọn một nhân vật bất kỳ, tôi đã liên hệ với phía Hàn Quốc để mời nữ ca sĩ, diễn viên Eun Jung lồng tiếng. Sự xuất hiện của một nữ thần Kpop sẽ là cầu nối lan toả tinh thần văn hoá du lịch mà bộ phim muốn nhắm tới".

Eun Jung sau lần đầu tiên được trải nghiệm về xứ Huế đã chia sẻ: "Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt đối với bản thân và những bạn trẻ Hàn Quốc muốn tìm hiểu thêm những vùng đất ở Việt Nam ngoài Hà Nội hay Sài Gòn".

Eun Jung tại một buổi làm việc cùng ekip.

Eun Jung tại một buổi làm việc cùng ekip.

Nàng thơ xứ Huế là series phim ngắn theo thể loại lifestyle tập trung giới thiệu những vẻ đẹp về văn hoá, ẩm thực, du lịch xứ Huế. Series gồm 10 tập phim sẽ được khởi chiếu trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam và trên kênh truyền hình Hàn Quốc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top