iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/1/2016, 16:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Elly Trần xác nhận Cadie có em ruột

Nhóc sơ sinh trong bức ảnh chụp cùng Cadie được Elly Trần xác nhận là em ruột của cô bé hơn 1 tuổi.

elly-tran-xac-nhan-cadie-co-em-ruot

Bức ảnh Cadie đang thơm một bé sơ sinh kháu khỉnh được Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm của công chúng. Rất nhiều người bất ngờ khi thấy hot girl gọi nhóc tì tên Alfie là "tình yêu của mẹ", ám chỉ đây là con ruột. Trước đó, Elly Trần ít có dấu hiệu của bầu bí nên nhiều người tỏ ra ngờ vực và cho rằng đây chỉ là con một người bạn của cô.

elly-tran-xac-nhan-cadie-co-em-ruot-1

Tuy không lên tiếng chính thức nhưng khi được người hâm mộ hỏi han, Elly Trần đã dùng facebook chính thức để xác nhận. Cô khẳng định bé sơ sinh Alfie chính là em ruột của Cadie.

elly-tran-xac-nhan-cadie-co-em-ruot-2

Ngoài tài khoản Elly Tran, hot girl Sài thành còn dùng một fan page khác, chuyên cập nhật hình ảnh của bé Cadie có tên Elly's Babies. Cô cũng dùng tài khoản này thay lời bé Cadie giới thiệu "em ruột" với người hâm mộ.

elly-tran-xac-nhan-cadie-co-em-ruot-3

Rất nhiều người choáng vì khả năng giấu bụng cực khéo của Elly Trần. Một số đồn đoán cho rằng, hot girl mang thai hồi đầu năm 2015 và mới hạ sinh vào tháng 11.

elly-tran-xac-nhan-cadie-co-em-ruot-4

Trước đó, trong những bức hình, Elly Trần chủ yếu diện váy rộng thùng thình hoặc chỉ chụp chân dung, nửa người. Lúc mang thai bé Cadie, hot girl cũng rất kín tiếng.

elly-tran-xac-nhan-cadie-co-em-ruot-5 Elly Trần úp mở việc đã sinh con thứ hai

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top