iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 3/12/2019, 10:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Duy Khánh 'điếng người' vì bị Lê Lộc bóc chuyện tình cũ

Tại hậu trường một gameshow, Lê Lộc tiết lộ Duy Khánh từng thổ lộ tình cảm trong ba năm học chung nhưng bị cô 'phũ phàng'.

Hai diễn viên trẻ Duy Khánh - Lê Lộc xuất hiện ở tập 4 chương trình Gà đẻ trứng vàng. Họ vốn là những người hài hước, có tài ăn nói. Ở clip hậu trường, Lê Lộc tiết lộ cô từng từ chối tình cảm của Duy Khánh.

Duy Khánh - Lê Lộc ở hậu trường gameshow. 

Duy Khánh - Lê Lộc ở hậu trường gameshow. 

"Ngày xưa tầm 15 tuổi, Duy Khánh học chung lớp với Lê Lộc. Ngày nào Khánh cũng đón đưa Lộc đi học. Đến sinh nhật Lộc, Khánh tình nguyện đi chụp hình, làm clip, mua áo tặng", Lê Lộc hồ hởi nói. Nghe vậy, Duy Khánh tiếp lời: "Lý do Khánh và Lộc không đến được với nhau là vì năm đó Khánh chọn áo mua cho Lộc lại không có size vừa. Khánh nhớ lúc đó người Lộc rất to".

MC Thành Trung hỏi ngay trọng tâm: "Em nói thật đi, đã có thời em dành tình cảm cho Lộc đúng không?". Duy Khánh hài hước cho biết từng dành tình cảm cho Lê Lộc và đó là điều anh "hối hận" nhất trong cuộc đời.

Lê Lộc nghiêm túc cho biết: "Khánh lúc nào cũng quan tâm Lộc hết, ngày xưa yêu Lộc lắm. Nếu ai không tin, inbox đi, Lộc gửi ảnh Khánh in hình hai đứa lên chiếc ly để tặng Lộc. Hiện giờ Lộc còn giữ nó mà".

Trong khi Duy Khánh chưa kịp phản kháng, Lê Lộc tiếp tục kể: "Ngày xưa lúc Khánh cua em còn là con trai. Sau khi bị em từ chối tình cảm, Khánh... 'bóng' luôn. Trở thành 'cô giáo Khánh' mà mọi người biết đó".

Sau khi nhận hàng loạt bốc phốt và công kích từ "tình cũ", Duy Khánh điếng người. Anh chỉ biết ngậm ngùi nói: "Em sợ Lộc quá. Mai mốt chương trình nào có Lộc đừng mời em nữa. Em sợ gặp lại tình cũ này quá".

Tập 4 Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng tối 4/12 trên VTV3. Ngoài Lê Lộc và Duy Khánh, chương trình chào đón Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top