iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 26/1/2019, 09:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Được 'người cũ' mang nhẫn ngỏ lời, Hương Giang nuối tiếc vì từ chối

Chủ đề: Hương Giang idol82

Hoa hậu Chuyển giới muốn nghe theo con tim, chọn Huy Trần thay vì Khánh Ngô - người yêu thầm mình suốt một năm tại show hẹn hò.

Phần 2 của Người ấy là ai với sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang lên sóng tối 25/1. Người đẹp đối mặt với 4 chàng trai bảnh bao còn lại để tìm lấy một người hẹn hò sau nhiều năm cô đơn.

Chàng ca sĩ đến từ Tây Ban Nha - Jorge chính là người tiếp theo được Hương Giang quyết định loại. Cô có linh cảm anh "đã có chủ". Tuy nhiên, màn lộ diện một lần nữa khiến dàn cố vấn sững sờ khi Jorge là người độc thân.

Hương Giang bối rối với các trai đẹp tại show hẹn hò.

Hương Giang bối rối với các trai đẹp tại show hẹn hò.

3 chàng trai còn lại gồm Danh Ngọc, Huy Trần và Khánh Ngô một lần nữa làm Hương Giang bối rối với màn hashtag bất ngờ. Danh Ngọc khiến dàn cố vấn băn khoăn với những chia sẻ về việc từng mất niềm tin vào gia đình; Huy Trần với hashtag #đờichỉcó1 khiến Hương Giang hoài nghi anh "đã có chủ"; Khánh Ngô lại trở thành tâm điểm mọi cảm xúc với hashtag #bứtphá.

Khánh Ngô là người quen cũ của Hương Giang, từng qua nhà nấu đồ ăn cho Hương Giang. Anh chàng bày tỏ rõ tình cảm: "Nếu một ngày người ta ở một đẳng cấp khác còn mình vẫn dậm chân tại chỗ thì làm thế nào để có được tình yêu của người ta? Vậy thì mình phải bứt phá, mình phải chạy theo, mình phải tìm kiếm cơ hội. Và hôm nay, Khánh đứng ở đây chính là một sự bứt phá của Khánh". Khi được Trấn Thành hỏi: "Vậy hôm nay bạn sẽ bứt phá thế nào với hai đối thủ mạnh kế bên?", Khánh Ngô đã khiến cả sân khấu bấn loạn khi nói: "Em không quan trọng hai đối thủ, em chỉ quan trọng người con gái của em".

Đặc biệt, chàng trai này tiếp tục khiến mọi người xúc động với lời nhắn nhủ cuối cùng đến Hương Giang: "Ngày hôm nay, nếu như chúng ta không thể về chung vậy thì có nghĩa Giang không thấy được sự bứt phá của anh, vậy thì anh sẽ tiếp tục bứt phá...".

Chia sẻ này của Khánh Ngô khiến Hương Giang và dàn cố vấn thêm phần khó khăn để đi đến lựa chọn cuối. Trong khi Anh Đức và Trấn Thành cho rằng Hương Giang chỉ cần một người đơn giản, chân thành thì Đại Nghĩa và Thu Phương lại quả quyết Khánh Ngô không phải là mẫu người hợp với nữ ca sĩ.

Cuối cùng, ở giây phút quan trọng nhất, Hương Giang bước đến bên Khánh Ngô và bày tỏ: "Giang rất là bất ngờ khi thấy Khánh ở đây. Tất cả những gì Khánh thể hiện làm cho Giang cảm giác ngày xưa có thể chúng ta đã bỏ lỡ một điều gì đó...". Sau phút bồi hồi, Hương Giang quyết định chọn Huy Trần - chàng trai từ Đức trở về. Cô nói: "Từ trước đến giờ mọi người chỉ biết em với mối tình duy nhất là một chàng trai Việt kiều. Và ngày hôm nay em vẫn chọn một Việt kiều...".

Hương Giang có nhiều phút bần thần trước tình cảm của Khánh Ngô.

Hương Giang có nhiều phút bần thần trước tình cảm của Khánh Ngô.

Màn lộ diện của Khánh Ngô khiến mọi người sững sờ và xúc động. Anh là người độc thân. Chọn cách bước đến và quỳ gối trước mặt Hương Giang, Khánh Ngô bày tỏ: "Anh đã nói hôm nay anh tới đây là sự bứt phá của anh", rồi bất ngờ rút ra một chiếc nhẫn. Chàng mẫu 9x tiếp tục: "Nếu em chọn anh thì sự việc này đã xảy ra rồi. Nhưng bây giờ em không chọn... vậy anh sẽ chờ lần sau". 

 
 

Màn thổ lộ tình cảm gây xúc động của Khánh Ngô.

Câu nói này một lần nữa khiến Hương Giang nín lặng. Còn cố vấn Anh Đức, MC Trấn Thành thì không kìm được nước mắt. Khánh Ngô thừa nhận với Trấn Thành rằng đã yêu thầm Hương Giang suốt một năm qua: "Em vẫn đấu tranh cho suy nghĩ của em từng ngày... Hương Giang lên một tầm cao khác nhưng em vẫn nuôi cảm xúc đó trong em. Em không quan trọng xác suất thành công bao nhiêu, em chỉ muốn cho Giang thấy em tới đây vì Giang".

Trước tất cả những chia sẻ này, Hương Giang ngậm ngùi bộc bạch: "Một năm qua chưa bao giờ Giang cảm nhận được. Nhưng hôm nay Giang muốn lắng nghe điều mình muốn. Nói như vậy không phải là Khánh không có cơ hội, nhưng ngay thời điểm này, Khánh chỉ là chưa phải điều Giang đang đi tìm...". 

Từ chối Khánh Ngô, Hương Giang nhận kết quả "đắng" khi anh chàng lựa chọn Huy Trần quả thực là người đã có chủ. Anh xuất hiện cùng bạn gái trên sân khấu và có màn hôn môi khiến Hương Giang nuối tiếc. Người đẹp chia sẻ: "Giang chỉ muốn nói mình chọn không phải để tìm người độc thân, mình chọn cái mang lại cho mình cảm xúc...".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top