iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dũng 'Về nhà đi con' lần đầu công khai hình ảnh bạn gái

Bạn gái Anh Vũ tên là Hằng Phạm, xinh xắn và phong cách trẻ trung.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh Vũ lần đầu chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, tình tứ bên bạn gái. Bạn gái của Anh Vũ tên Hằng Phạm, sống tại Hà Nội. Cô được giới trẻ biết đến với danh xưng hot girl phòng gym.

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh Vũ lần đầu chia sẻ hình ảnh ngọt ngào, tình tứ bên bạn gái. Bạn gái của Anh Vũ tên Hằng Phạm, sống tại Hà Nội. Cô được giới trẻ biết đến với danh xưng "hot girl phòng gym".

Hằng Phạm chuộng phong cách gợi cảm. Cô thường diện những bộ đầm bó sát khoe số đo ba vòng. Hằng Phạm cũng sở hữu gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối.

Hằng Phạm chuộng phong cách gợi cảm. Cô thường diện những bộ đầm bó sát khoe số đo ba vòng cân đối.

Trước đó, Anh Vũ từng giấu kín bạn gái. Anh tiết lộ, bản thân chưa bao giờ giấu chuyện từng có con, hôn nhân đổ vỡ. Nhưng, anh không muốn những người mình thương yêu trở thành đối tượng bị truyền thông khai thác.

Trước đó, Anh Vũ từng giấu kín bạn gái. Anh tiết lộ, bản thân chưa bao giờ giấu chuyện từng có con, hôn nhân đổ vỡ. Nhưng anh không muốn những người mình thương yêu trở thành đối tượng bị truyền thông khai thác.

Đây là dịp hiếm hoi cả hai chụp hình cùng nhau và công khai đăng tải trên mạng xã hội. Họ được nhận xét đẹp đôi.

Đây là dịp hiếm hoi cả hai chụp hình cùng nhau và công khai trên mạng xã hội. Họ được nhận xét đẹp đôi.

Anh Vũ ôm ấp bạn gái. Gần đây, anh được khán giả chú ý nhờ vai Dũng trong phim Về nhà đi con. Trước đó, anh từng gây chú ý khi tham gia các phim như Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Nhật ký Vàng Anh, 5S Online, Chuyện thám tử...

Gần đây, anh được khán giả chú ý nhờ vai Dũng trong phim Về nhà đi con. Trước đó, anh từng tham gia các phim như Ngôi biệt thự màu tro lạnh, Nhật ký Vàng Anh, 5S Online, Chuyện thám tử...

Trước khi đến với Hằng Phạm, Anh Vũ từng trải qua hôn nhân đổ vỡ. Anh kết hôn năm 2014 cùng bà xã Hồng Nga và ly hôn ít lâu sau đó. Cả hai có một cậu con trai chung, hiện đã 3 tuổi. 

Trước khi đến với Hằng Phạm, Anh Vũ từng trải qua hôn nhân đổ vỡ. Anh kết hôn năm 2014 cùng bà xã Hồng Nga và ly hôn ít lâu sau đó. Cả hai có một cậu con trai chung, hiện đã 3 tuổi. 

Vợ cũ của Anh Vũ đã lập gia đình tại TP HCM. Cô vừa sinh em bé. Mỗi dịp Tết và nghỉ hè, Anh Vũ được đón con về Hà Nội. Nếu con phải đi học, cách 1-2 tháng, anh lại bay vào gặp con. Anh Vũ và vợ cũ vẫn giữ liên lạc, trao đổi xoay quanh chuyện nuôi dạy, chăm sóc con. Tôi và cô ấy đều vui vẻ với cuộc sống mới. Chúng tôi chỉ suy nghĩ về việc nên làm gì cho con có được cuộc sống tốt nhất, anh nói.

Vợ cũ của Anh Vũ đã lập gia đình tại TP HCM. Cô vừa sinh em bé. Mỗi dịp Tết và nghỉ hè, Anh Vũ được đón con về Hà Nội. Nếu con phải đi học, cách 1-2 tháng, anh lại bay vào gặp con. Anh Vũ và vợ cũ vẫn giữ liên lạc, trao đổi xoay quanh chuyện nuôi dạy, chăm sóc con. "Tôi và cô ấy đều vui vẻ với cuộc sống mới. Chúng tôi chỉ suy nghĩ về việc nên làm gì cho con có được cuộc sống tốt nhất", anh nói.

Sau Về nhà đi con, Anh Vũ đắt show dự event, quảng cáo. Anh có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái mới.

Sau Về nhà đi con, Anh Vũ đắt show dự event, quảng cáo. Anh có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái mới.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top