iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 6/12/2018, 16:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đứng thứ hai bình chọn, Minh Tú được dự 'Bữa tiệc hoàng gia' tại Miss Supranational

Đại diện Việt Nam cùng 9 thí sinh khác sẽ góp mặt trong 'Bữa tiệc hoàng gia' nhờ thắng giải bình chọn.

BTC Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - mới đây công bố top 10 thí sinh có tỷ lệ bình chọn cao nhất, được góp mặt trong "Royal Dinner" của cuộc thi. 10 thí sinh sở hữu lượt bình chọn cao nhất trên hai kênh Instagram và Youtube gồm: Myanmar, Colombia, Ukraine, Malaysia, Indonesia, Phần Lan, Mexico, Anh và Việt Nam.

10 thí sinh chiến thắng bình chọn.

10 thí sinh chiến thắng bình chọn.

Đại diện Việt Nam - Minh Tú - đứng thứ hai bình chọn ở cả Instagram và Youtube. Cụ thể, trên Instagram, cô giành được 275.575 lượt bình chọn, xếp sau đại diện Indonesia (278.230). Trên Youtube, Minh Tú có 34.459 lượt bình chọn, xếp sau thí sinh Myanmar (132.555).

Giành quyền tham dự "Bữa tiệc hoàng gia" được xem là giải thưởng tinh thần quan trọng cho Minh Tú và 9 thí sinh ngay trước ngày đêm chung kết Miss Supranational diễn ra. Kết quả bình chọn cũng thể hiện phần nào sự ủng hộ, yêu mến của fan nhan sắc quốc tế dành cho 10 thí sinh thắng cuộc.

Tại đêm tiệc hoàng gia, các thí sinh có lợi thế lớn khi được tiếp cận, giao lưu cùng 9 vị giám khảo của đêm chung kết và Chủ tịch cuộc thi - ông Gerhard Parzutka Von Lipinski. 

Trước giờ G chung kết, Minh Tú được nhiều chuyên trang, diễn đàn sắc đẹp quốc tế dự đoán vào top 5 chung cuộc. Song, người đẹp cũng thừa nhận, những tin đồn về việc cô mua giải, chơi xấu thí sinh Brazil gây bất lợi cho cô rất nhiều trong chặng đua cuối của Miss Supranational. Tuy nhiên cô khẳng định: "Tôi sẽ chiến đấu hết mình vì đam mê của bản thân và còn vì niềm tự hào, mong đợi của những người yêu thương mình".

Đêm chung kết Miss Supranational dự kiến diễn ra vào 7/12, người chiến thắng sẽ nhận vương miện từ đương kim hoa hậu Jenny Kim (Hàn Quốc).

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top