iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/8/2018, 08:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Phúc 'khóc như mưa' vì bị Hương Tràm loại sạch thí sinh

'Chị chị - em em' là thế nhưng khi vào cuộc đấu, các giám khảo không nương nhau vì mục địch bảo vệ thí sinh đội mình.

Tập 12 vòng Thao trường 3 của Dự án số 1 - The Debut có sự trở lại của giám khảo Hương Tràm trên ghế nóng. Cô có 2 thí sinh, một là gương mặt nhận lượt bình chọn cao của khán giả (Hoàng Phương) và một thí sinh tiềm năng (Tùng Dương) tự chọn trong số bị loại. Đây là những chiến binh giúp cô đối đầu với 4 thí sính khác trong đội Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc. 

Top 6 thí sinh cùng trải qua thử thách "Một ngày như sao" với lịch trình dày đặc từ 4 giờ sáng đến 12 giờ đêm. Họ được trải nghiệm các hoạt động thường thấy của một ca sĩ chuyên nghiệp như chụp hình, thử vai diễn phim điện ảnh và tham gia công tác thiện nguyện. Họ kết thúc ngày bằng việc tổng duyệt sân khấu và tham dự vòng thi Thao trường 3.

Hai sinh trong đội Hương Tràm giành chiến thắng.

Hai sinh trong đội Hương Tràm giành chiến thắng.

Sau 6 màn solo về chủ đề gia đình, đội Hương Tràm giành chiến thắng. Cô buộc phải loại hai thí sinh của đội bạn. Luật chơi gây khó ở chỗ cô phải loại hai thí sinh trong cùng một đội chơi. Điều này đồng nghĩa, Hoàng Thùy Linh hoặc Đức Phúc sẽ mất trắng thí sinh từ tập này. Chính họ đã phải cầu nguyện trên ghế nóng chờ quyết định của Hương Tràm.

Tưởng chừng chiến thắng là một món quà cho sự trở lại ngoạn mục của Hương Tràm nhưng cô lại bị đưa vào thế khó xử. Nữ giám khảo đau đầu đến mức phải "xin ban tổ chức một lựa chọn khác" với hy vọng có thể giữ lại những thí sinh tốt nhất. Tuy nhiên, luật chơi là luật chơi. Cô đã phải gửi lời xin lỗi hai Oraz trước khi công bố quyết định.

Vừa trở lại, Hương Tràm khiến Đức Phúc khóc như mưa vì mất sạch thí sinh - 1

Đức Phúc bật khóc nức nở vì mất sạch thí sinh.

Đức Phúc bật khóc nức nở vì mất sạch thí sinh.

Sau những giây phút đắn đo, căng thẳng, Oraz Hương Tràm buộc phải nói lời xin lỗi đến Đức Phúc và chọn giữ đội Oraz Hoàng Thùy Linh. Cô nhận định thí sinh Bá Vương của đội này xứng đáng đi tiếp.

Bất lực trước quyết định của đàn chị và mất trắng hai thí sinh, Đức Phúc gục đầu xuống khóc nức nở ngay tại trường quay. Sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình và tiếp tục "khóc như mưa" mặc cho hai nữ giám khảo liên tục an ủi. 

Sau tập này, top 4 chung cuộc chính thức lộ diện gồm: Hoàng Phương - Tùng Dương (đội Hương Tràm) và Ngọc Vi -  Bá Vương (đội Hoàng Thùy Linh).

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top