iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/6/2018, 09:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Phúc hài lòng với thí sinh nói xấu mình sau lưng

Thí sinh Hồng Phúc nhận xét Đức Phúc 'chẳng có gì để ngồi ghế giám khảo' nhưng vẫn được giám khảo này bảo vệ.

The Debut – Dự án số 1 tập 3 lên sóng lựa chọn những thí sinh cuối cùng bước tiếp vào vòng trong. Trong tập mới, thí sinh Phạm Hồng Phúc hoài nghi về năng lực của Đức Phúc nhưng lại được nam ca sĩ khen ngợi và bảo vệ.

Đức Phúc nhận xét thí sinh từng chê bai mình sau lưng.

Đức Phúc bày tỏ thiện cảm với thí sinh từng chê bai mình sau lưng.

Trong teaser hậu trường trước đó, anh chàng này buông lời chê bai: "Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả".

Tuy nhiên, trên sân khấu dự thi, anh chàng này lại có thái độ khác khi mỉm cười tươi tắn và rụt rè chào hỏi, gọi Đức Phúc bằng "anh".

Anh chàng chọn hát ca khúc Fly to the Moon theo cách mộc mạc với guitar và kèn harmonica. Đức Phúc lại là người tỏ ra thích thú với phần thể hiện này khi thỉnh thoảng còn lẩm nhẩm hát theo. Nam giám khảo quyết định lựa chọn thí sinh: "Phúc đang ở trên mặt trăng để nhận xét bạn. Giọng hát của bạn mới, cách xử lý bài hát của bạn cũng rất là hay. Đặc biệt cái đoạn bạn thổi kèn mình rất ấn tượng. Cách bạn xử lý bài hát đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác".

 
 

Phần thi của Hồng Phúc

Bất đồng quan điểm với nam đồng nghiệp, Hương Tràm thẳng thắn đánh giá: "Bây giờ Phúc đưa em lên đến mặt trăng rồi, chị dìm em xuống biển, em có chịu không? Chị đã nghe những ca sĩ như Thái Trinh hát bài này từ 3 - 4 năm trước rồi, cho nên nó không mới đối với chị". 

Cho rằng thí sinh quá an toàn trong việc lựa chọn bài hát, ngay sau đó, nữ ca sĩ yêu cầu thí sinh phải thể hiện ngay một ca khúc khác có tiết tấu nhanh hơn. Hồng Phúc lập tức làm hài lòng Hương Tràm khi ngẫu hứng trình bày Treasure (Bruno Mars) một cách đầy năng lượng. Hương Tràm đồng thuận trao cho nam thí sinh cơ hội bước tiếp khi nhìn thấy thái độ cầu thị. Đồng tình cùng hai giám khảo, Hoàng Thùy Linh cũng quyết định lựa chọn Hồng Phúc đi tiếp.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top