iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/8/2018, 11:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Phúc gay gắt khi bị Hoàng Thùy Linh chê 'non và xanh'

Căng thẳng nổ ra trên ghế nóng khi hai huấn luyện viên có màn tranh cãi dữ dội để bảo vệ thí sinh của mình.

Tập 11 vòng Thao trường 2 của Dự án số 1 - The Debut lên sóng ngày 17/8 với cuộc chơi giữa Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh.

Đội Đức Phúc có 2 thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt. Còn Hoàng Thuỳ Linh sở hữu tới 4 thí sinh: Ngọc Vi, Bá Vương, Hoàng Phương và Quốc Trung. Họ phải trải qua hai thử thách thực tế. Do kết quả hòa nhau nên NSX quyết định luật thi đấu tại sân khấu chính. Quyền quyết định thắng thua cho mỗi hiệp đấu thuộc về Hội nhà nghề 15 thành viên bao gồm các nhà báo, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, chuyên viên truyền thông. Đội nào thắng 2/3 hiệp đấu sẽ có quyền loại đi hai thí sinh của đội thua cuộc.

Với phần thi nhiều màu sắc và thuyết phục hơn, đội Đức Phúc giành chiến thắng. Đội Hoàng Thuỳ Linh bị Đức Phúc loại hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung. Trước đó, Hoàng Thuỳ Linh đã sử dụng quyền bảo vệ một thí sinh duy nhất để giữ Ngọc Vi ở lại. Hoàng Phương do may mắn sở hữu số lượng bình chọn trực tuyến cao nhất nên được quay lại với chương trình.

Đức Phúc - Hoàng Thùy Linh trên ghế nóng The debut

Đức Phúc - Hoàng Thùy Linh trên ghế nóng 'The debut'

Khi đưa ra quyết định loại, Đức Phúc thẳng thắn hỏi Hoàng Thùy Linh: "Giống như lần vừa rồi, em muốn hỏi là chị có tin em để cho em chọn hay không?". Nữ ca sĩ trả lời: “Làm sao mà chị tin được đối thủ của mình".

Đức Phúc tiếp tục "chất vấn" đàn chị đã công bằng hay chưa khi đẩy các thí sinh mạnh của đội mình vào tình thế nguy hiểm. Hoàng Thuỳ Linh nhấn mạnh, cô muốn Đức Phúc gặp khó khăn khi phải lựa chọn giữ lại ai. "Ở tập trước, Hoàng Thuỳ Linh đã rất đau khổ khi phải loại 2 bạn của top 8 để còn lại 6 bạn này. Những ai mang lại cảm giác khó khăn, đau khổ cho chị thì chị phải cho người đấy có cảm giác lại như thế", cô nói.

* Đức Phúc - Hoàng Thùy Linh 'ăn miếng trả miếng'

 
 

Hoàng Thuỳ Linh còn khẳng định việc để hai thí sinh Quốc Anh và Quốc Đạt bước tiếp tại The Debut là một hành động cảm tính. "Chị làm gì cũng nghĩ đến tiến lùi Phúc ạ. Chị không sống theo cảm xúc. Lựa chọn ngày hôm nay, khi mà để Quốc Đạt và Quốc Anh cùng vào là lựa chọn của những người sống theo cảm xúc". Không chấp nhận những nhận định của đàn chị, Đức Phúc phản pháo: "Chị nói thế không được. Khi chúng ta có Hội nhà nghề ở đây, chị không thể nói rằng đó là quyết định theo cảm xúc".

Hoàng Thuỳ Linh tiếp tục khi thẳng thắn "chê" Đức Phúc trên sóng truyền hình: "Trứng thì làm sao khôn hơn vịt được hả Phúc? Em còn non và xanh lắm. Ý chị là còn nhựa ý".

Trước thái độ có phần gay gắt của Hoàng Thuỳ Linh trên ghế nóng, Đức Phúc khẳng định: "Việc non và xanh hay không thì tất cả đã được chứng minh khi em ngồi ở đây, cùng với chị và chị Tràm. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top