iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/10/2019, 15:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Phúc bị tố 'vô ơn' vì từ chối cho người khác cover ca khúc

Phía nam ca sĩ cho biết, họ có lý do khi không đồng ý để Hương Ly cover 'Hết thương cạn nhớ', dù hai bên có hợp tác truyền thông. 

Tối 8/10, quản lý của Hương Ly - hot girl chuyên cover ca khúc - tố "gia đình hoa dâm bụt" (gồm 3 thành viên Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy) có thái độ "vô ơn", "ăn cháo đá bát".

Người này tiết lộ, cách đây một tháng, phía Đức Phúc đến gặp đơn vị quản lý của Hương Ly - Theanh28 - xin hợp tác, hỗ trợ truyền thông cho MV Hết thương cạn nhớ. Đơn vị này đã đăng tải 40 bài trên hệ thống fanpage của mình để ca khúc của Đức Phúc được lan tỏa. Tuy nhiên, khi Theanh28 liên hệ để Hương Ly cover bài hát này thì phía Đức Phúc từ chối.

"Cái tôi buồn là cách ứng xử của một ca sĩ khi đi nhờ người ta và người ta nhờ lại thì quay mặt, đó là cách ứng xử không đẹp, không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông", người này nói.

Đức Phúc và hot girl Hương Ly. 

Đức Phúc và hot girl cover Hương Ly. 

Trong khi đó, phía Đức Phúc cho rằng việc quản lý của Hương Ly nói nam ca sĩ "ăn cháo đá bát" là sai sự thật. Đại diện của Đức Phúc thừa nhận, hai bên có thỏa thuận hợp tác, trao đổi quyền lợi truyền thông trước khi ra mắt MV. 40 post trên fanpage hơn 2,6 triệu like của Theanh28 sẽ được đổi lại bằng việc logo đơn vị này sẽ xuất hiện ở phần đầu và cuối MV, được in trên backdrop họp báo với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông. Tuy nhiên, không có điều khoản bắt buộc phải cho một nghệ sĩ khác cover ca khúc này. 

"Nếu nói ekip Đức Phúc 'trở mặt' là không đúng. Ekip Đức Phúc đã hoàn thành các nghĩa vụ trong thỏa thuận hợp tác", người đại diện nói.

Hơn nữa, phía Đức Phúc không đồng ý để Hương Ly cover Hết thương cạn nhớ vì không muốn bị cho là "thuê với giá 20 triệu đồng" giống trường hợp Erik trước đó.

Cách đây không lâu, giữa Theanh28 và ca sĩ Erik cũng xảy ra bất đồng liên quan đến cách hợp tác tương tự. Lúc đó, Hương Ly bị fan của Erik tố cáo cướp hit của Erik khi cover ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh của anh. Để thanh minh, phía Hương Ly để lộ thông tin, chính Erik đã chi 20 triệu đồng, nhờ cô hát lại ca khúc này để tạo hiệu ứng cho MV.

Hương Ly sinh năm 1993, được gọi là "thánh cover" trên YouTube. Với tài đàn hát, cô thường cover lại những ca khúc hit của Vpop hút triệu view không kém bản gốc. Cô có hơn 130.000 người theo dõi Facebook cá nhân, kênh YouTube có gần 2,5 triệu subscribers.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top