iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/5/2015, 09:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi: 'Tiền thưởng không đủ làm đám cưới'

Quán quân The Remix mùa đầu tiên cho biết bạn trai Ông Cao Thắng rất tự hào về thành công mà cô đạt được.

- Đông Nhi nghĩ sao về giải Đặc biệt chương trình dành cho mình vì ngay từ đầu BTC thông báo sẽ có 2 Quán quân nhưng cuối cùng chị lại đoạt giải cao nhất?

- Nhi hoàn toàn không biết về điều này. Ban đầu chương trình thông báo có hai giải nhất, một giải là do khán giả bình chọn, một giải là do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Nhưng khi được nghe tên mình nhận giải Đặc biệt mà có phần thưởng cao hơn cả giải nhất và trở thành quán quân của chương trình, Nhi rất bất ngờ và hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của chương trình.

Đông Nhi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của chương trình.

Đông Nhi hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của chương trình.

- Đông Nhi nghĩ lý do gì khiến chị vượt qua Giang Hồng Ngọc để giành ngôi vị quán quân?

- Mỗi người nghệ sĩ đều có một giá trị riêng. Ngọc có cái hay riêng của Ngọc và Nhi cũng có cái riêng để khẳng định mình.

- Còn Tóc Tiên - một trong những người được dự đoán sẽ trở thành quán quân nhưng lại đoạt giải Đồng, Đông Nhi có tiếc cho cô ấy?

- Đông Nhi rất tiếc cho Tóc Tiên. Vì đêm gala này Tiên gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể trình diễn được. Nhưng tôi thấy Tóc Tiên là người luôn luôn cầu tiến và cố gắng hết mình để có những sản phẩm hay trong chương trình.

- Qua cuộc thi này, Đông Nhi thấy mình đạt được những gì?

- Qua cuộc thi này, tôi thấy mình đạt được rất nhiều. Cái được nhiều nhất chính là tình cảm khán giả dành cho mình. Cái được thứ hai là Đông Nhi đã khẳng định được năng lực của bản thân mình với khán giả, giới truyền thông và giới chuyên môn. Một cái được tiếp theo là khoảng thời gian quý báu giúp Nhi luyện tập bản thân chuyên nghiệp hơn. Theo yêu cầu của The Remix, mỗi tuần, các thí sinh phải cho ra đời một ca khúc mới với phần hòa âm phối khí, cách trình diễn cũng phải mới. Điều này đòi hỏi cường độ làm việc dày đặc hơn nên mỗi thí sinh phải cố gắng nhiều hơn.

- Sau khi tham gia cuộc thi, Đông Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi và công nhận khả năng hát live cũng như sự đầu tư nghiêm túc trong từng tiết mục trình diễn. Chị muốn gửi lời cảm ơn đến ai nhất?

- Nhi rất biết ơn giới truyền thông và khán giả, đây hai yếu tố thôi thúc để Nhi ngày càng tiến bộ. Còn người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng này của Nhi là Ông Cao Thắng. Anh ấy đã luôn kề vai sát cánh để động viên tinh thần, cùng thảo luận về cách dàn dựng cho cả team để mang đến những màn trình diễn hoàn hảo nhất. Anh Thắng không chỉ giúp đỡ Nhi trong The Remix mà suốt 2 năm qua, anh luôn là người tạo cho Nhi có cảm giác an tâm và tràn đầy năng lượng để thực hiện nhiều dự án. Khi đoạt giải quán quân tại cuộc thi truyền hình thực tế mà mình lần đầu tham gia, Nhi biết được rằng anh Thắng sẽ rất tự hào về thành công ngày hôm nay.

Ông Cao Thắng luôn là chỗ dựa vững chắc nhất

Đông Nhi cho biết Ông Cao Thắng tự hào về mình và sẽ không dùng tiền thưởng để dành dụm cho đám cưới của họ.

- Thời điểm nào Đông Nhi thấy áp lực mệt mỏi nhất khi tham gia The Remix?

- Có lẽ là giai đoạn gần cuối chương trình. Bởi vì tôi đã chạy một đoạn đường dài nên có lúc cảm thấy kiệt sức và chùn chân. Nhưng người làm việc chuyên nghiệp không thể tự cho mình được phép lơi là với công việc dù cảm thấy mệt mỏi hay áp lực từ nhiều phía.

- Trong xuyên suốt chương trình, các tiết mục của Đông Nhi đều được dàn dựng công phu. Có sự ưu ái nào ở đây dành riêng cho Đông Nhi?

- Tất cả những tiết mục trong chương trình, ý tưởng đều do thí sinh cùng ê kíp sáng tạo ra chứ không được sự ưu ái đặc biệt nào. Riêng tôi, từ liveshow 1 đến liveshow 12 luôn tự đặt ra mục tiêu là mỗi khi xuất hiện mình phải nổi bật nhất, trình diễn tiết mục hay nhất.

- Đông Nhi có dự định dùng số tiền thưởng này để làm đám cưới không?

- Không đủ đâu! (Cười). Đùa thôi, dự định của Nhi sau hôm nay là sẽ cùng anh Thắng làm một buổi tiệc để cảm ơn giới truyền thông cũng như cảm ơn đến fans đã tạo mọi điều kiện để cái tên Đông Nhi được nhắc mãi trong lòng các khán giả. Nếu còn dư giả thì tôi sẽ thực hiện một chuyến đi xa cùng ê kíp để mọi người có một kỳ nghỉ thoải mái sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top