iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 21:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi hóa 'cô nội trợ' sexy với chiêu trả thù chồng có 1-0-2

Chủ đề: Đông Nhi34

MV 'Xin lỗi anh quá phiền' được thực hiện với ý tưởng nổi loạn, đề cao nữ quyền.

Tối 28/10, Đông Nhi chính thức tung ra MV Xin lỗi anh quá phiền - sản phẩm đầu tiên mở đường cho album vol.3 Ten On Ten sắp ra mắt nhân Kỷ niệm 10 năm ca hát của nữ ca sĩ. Ca khúc do chính Đông Nhi và Đỗ Hiếu sáng tác, thuộc thể loại Latin - pop dance pha âm thanh điện tử.

Tối 28/10, Đông Nhi chính thức tung ra MV Xin lỗi anh quá phiền - sản phẩm đầu tiên mở đường cho album vol.3 "Ten On Ten" sắp ra mắt nhân Kỷ niệm 10 năm ca hát. Ca khúc do chính Đông Nhi và Đỗ Hiếu sáng tác, thuộc thể loại Latin - pop dance pha âm thanh điện tử.

* MV 'Xin lỗi anh quá phiền'

 
 
Nội dung MV dựa theo câu chuyện có thật ngoài đời của một người bạn của Đông Nhi. Đó là câu chuyện về một cô nội trợ xinh đẹp rất yêu thương chồng, nhưng chỉ biết ở nhà an phận, luôn luôn chịu đựng dù biết rõ chồng có tình nhân bên ngoài. Đến một ngày khi đang dọn dẹp nhà cửa, cô nội trợ tình cờ thấy một chai rượu. Cô lấy uống thử và không ngờ đó là động lực giúp cô vùng dậy sống đúng với con người mình. Và cô  đã tìm cách để trả thù người chồng bội bạc... theo cách đầy nổi loạn.

Nội dung MV dựa theo câu chuyện có thật ngoài đời của một người bạn của Đông Nhi. Một cô nội trợ xinh đẹp, yêu thương chồng, nhưng chỉ biết ở nhà an phận, luôn chịu đựng dù biết rõ chồng có tình nhân bên ngoài. Đến một ngày khi đang dọn dẹp nhà cửa, cô tình cờ thấy một chai rượu và lấy uống thử. Không ngờ đây là động lực giúp cô "vùng dậy" sống đúng với con người mình. Cô đã tìm cách để "trả thù" người chồng bội bạc... theo cách đầy nổi loạn khi tiễn anh khỏi hành tinh mặt đất.

Đông Nhi hóa cô nội trợ xinh đẹp, sexy trong MV.

Đông Nhi hóa cô nội trợ xinh đẹp, sexy trong MV.

Đông Nhi hóa cô nội trợ sexy, nổi loạn với chiêu trả thù có 1-0-2  - 3
Lần đầu tiên, trong một sản phẩm âm nhạc, Đông Nhi chi mạnh để đầu tư 6 phong cách khác nhau, được kết nối để phục vụ cho câu chuyện của MV.

Lần đầu tiên, trong một sản phẩm âm nhạc, Đông Nhi chi mạnh để đầu tư một lúc 6 phong cách khác nhau, được kết nối để phục vụ cho câu chuyện của MV.

Trong MV, Đông Nhi giới thiệu động tác vũ đạo truyền thái y dựa theo câu chuyện của bài hát hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới sau động tác vũ đạo trong Cô Ba Sài Gòn.

Trong MV, Đông Nhi còn giới thiệu động tác vũ đạo "truyền thái y" dựa theo câu chuyện của bài hát hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới.

Sản phẩm được xây dựng thống nhất về thông điệp đó là đề cao sự nữ quyền. Mỗi cô gái đều có quyền được yêu thương và tự chủ chính cuộc sống của mình là thông điệp mà Đông Nhi muốn truyền tải.

Sản phẩm được xây dựng đề cao về sự nữ quyền. "Mỗi cô gái đều có quyền được yêu thương và tự chủ chính cuộc sống của mình" là thông điệp mà Đông Nhi muốn truyền tải.

MV đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Đông Nhi và một trong những đạo diễn hot nhất hiện nay - Đinh Hà Uyên Thư.Sau khi lên ý tưởng và sắp xếp thời gian, cả ekip có 2 ngày làm việc liên tục gần như không ngừng nghỉ tại Đà Lạt, trong ngôi biệt thự cổ.

MV đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Đông Nhi và đạo diễn hot nhất hiện nay - Đinh Hà Uyên Thư. Sau khi lên ý tưởng và sắp xếp thời gian, cả ekip có 2 ngày làm việc liên tục gần như không ngừng nghỉ tại Đà Lạt, trong ngôi biệt thự cổ.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top