iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/8/2019, 18:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi hát quên lời

Nữ ca sĩ phải tự chế phần lời mới cho ca khúc "Người từng nói" khi biểu diễn trên sân khấu tối 18/8.

Trở về từ chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại Australia, Đông Nhi tham gia buổi biểu diễn tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM hôm 18/8. Trên sân khấu, cô thể hiện nhiều ca khúc, trong đó có Người từng nói. Đây là ca khúc nằm trong album Ten on ten, được phát hành hồi tháng 2 của giọng ca sinh năm 1988.

 
 

Đông Nhi chế ca từ sau khi quên lời trên sân khấu.

Đông Nhi trong MV Người từng nói.

Đông Nhi trong MV Người từng nói.

Tuy nhiên, Đông Nhi tỏ ra lúng túng do quên lời bài hát ngay khi phần trình diễn vừa bắt đầu. Để "chữa cháy", cô chế lời mới và hoàn thành tiết mục. Cụ thể, khi hát đoạn: "Em từng mong mình có tình yêu mà bao cô gái phải ước ao / Anh người luôn bận tâm lo lắng em đã từng yêu người biết bao / Vậy cớ sao?", Đông Nhi đã chế thành: "Em đã tin rằng tình ta ti ti ta ước ao / Anh người luôn mạnh mẽ gần em bên em người đã biết bao / Vậy cớ sao?".

Hay ở câu "Em đã tin rằng nếu mình cố mạnh mẽ thì sẽ vượt qua thôi", bạn gái Ông Cao Thắng chỉ hát "Em đã tin rằng nếu mình cố mạnh mẽ..." rồi dừng lại vì không nhớ phần ca từ tiếp theo.

Đoạn video Đông Nhi chế ca từ bài hát loạn xạ sau khi quên lời được chia sẻ rầm rộ. Một số fan của cô hài hước cho rằng, vì bận chuẩn bị cho đám cưới và ăn quá nhiều pizza nên Đông Nhi đã không thể nhớ nổi lời bài hát.

Trước đó, Đông Nhi từng tiết lộ, Người từng nói là ca khúc cô yêu thích nhất. Cô ấp ủ nhạc phẩm này suốt ba năm trước khi phát hành.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top