iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/10/2018, 09:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi diện trang phục H'mông, đội nón lá diễn cực sung ở Nhật Bản

Chủ đề: Đông Nhi34

Nữ ca sĩ còn khiến fan nức lòng khi tự tin nói tiếng Nhật chuẩn, ra mắt ca khúc mới toanh tại một sự kiện âm nhạc lớn.

Đông Nhi diện trang phục dân tộc Hmông, đội nón lá diễn cực sung ở Nhật Bản

Tối 4/10, Đông Nhi là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn tại sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Lễ hội âm nhạc ASEAN - Nhật Bản lần 2) ở Tokyo, Nhật Bản.

Đông Nhi diện trang phục dân tộc Hmông, đội nón lá diễn cực sung ở Nhật Bản - 1

Xuất hiện ở phần cuối chương trình, Đông Nhi gây sự chú ý lớn khi diện bộ trang phục được NTK Lê Thanh Hòa lấy cảm hứng từ dân tộc thiểu số H'Mông, kết hợp cùng chiếc nón lá đặc trưng của người Việt.

Đông Nhi diện trang phục dân tộc Hmông, đội nón lá diễn cực sung ở Nhật Bản - 2

Nữ ca sĩ chọn thể hiện ca khúc Nụ cười Việt Nam được phối mới rộn ràng để giới thiệu đến bạn bè, khán giả nước bạn một hình ảnh Việt Nam hiện đại và cởi mở.

Đông Nhi gây ấn tượng khi còn khéo léo giới thiệu nền văn hóa đậm bản sắc dân tộc tới bạn bè quốc tế.

Đông Nhi gây ấn tượng khi khéo léo giới thiệu nền văn hóa đậm bản sắc dân tộc tới bạn bè quốc tế.

Đông Nhi đã gửi lời chào trân trọng và chia sẻ cảm xúc khi tham dự sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 bằng tiếng Nhật. Nữ ca sĩ gây bất ngờ lớn khi nói tiếng Nhật một cách rất trôi chảy, cảm xúc. Nữ ca sĩ chia sẻ rất vui và hãnh diện khi đại diện Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này. Đông Nhi cho biết cô đã đến nhiều nơi ở Nhật Bản và rất yêu thích đất nước, cũng như con người ở đây. Sự tự tin của cô dành được nhiều tràng pháo tay cổ vũ

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi nói tiếng Nhật một cách rất trôi chảy, cảm xúc trong phần giao lưu. Đông Nhi chia sẻ rất vui và hãnh diện khi đại diện Việt Nam có mặt tại sự kiện lần này. Cô cho biết đã đến nhiều nơi ở Nhật Bản và rất yêu thích đất nước, con người ở đây.

* Đông Nhi nói tiếng Nhật trôi chảy

 
 
Nối tiếp đó, Đông Nhi thay thiết kế đơn giản hơn để biểu diễn ca khúc mới nhất - sản phẩm được khán giả chờ đợi suốt hơn một năm vừa qua mang tên Xin lỗi anh quá phiền. Đây là một sáng tác của chính Đông Nhi kết hợp cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Nối tiếp, Đông Nhi thay trang phục đơn giản để biểu diễn ca khúc mới nhất - sản phẩm được khán giả chờ đợi suốt hơn một năm vừa qua mang tên Xin lỗi anh quá phiền. Đây là một sáng tác của Đông Nhi kết hợp cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Đông Nhi diện trang phục dân tộc Hmông, đội nón lá diễn cực sung ở Nhật Bản - 6

Giai điệu hiện đại, bắt tai, cùng phần ca từ đầy ý nghĩa mang đậm chất nữ quyền, ca khúc hút sự quan tâm của khán giả có mặt. Fancam ghi lại phần biểu diễn này lập tức được fan truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Đông Nhi trình diễn 'Xin lỗi anh quá phiền'

 
 
Phần cuối chương trình, Đông Nhi cùng các nghệ sĩ nước bạn đã giao lưu cùng Đại sứ Nhật Bản - ASEAN - ông Ryotaro Sugi. Với chuyến đi này,  Đông Nhi đã chính thức khởi động chuỗi dự án âm nhạc kỉ niệm 10 năm ca hát. Ngay sau khi về nước, nữ ca sĩ tiếp tục có một bất ngờ lớn gửi đến khán giả vào ngày 6/10 tới đây.

Phần cuối chương trình, Đông Nhi cùng các nghệ sĩ nước bạn giao lưu cùng Đại sứ Nhật Bản - ASEAN - ông Ryotaro Sugi. Với chuyến đi này, Đông Nhi khởi động chuỗi dự án âm nhạc kỷ niệm 10 năm ca hát.

Ảnh: Trí Nghĩa

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top