iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/10/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đông Nhi: 'Anh Thắng không thích giữ tiền nên tôi khổ lắm, phải giữ giùm'

Chủ đề: Đông Nhi34

Đông Nhi hài hước và thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ tình cảm của mình với Ông Cao Thắng. 

- MV 'Sao chẳng thể vì em' ra mắt gần đây có cảnh cãi nhau với Ông Cao Thắng khiến Nhi rơi nước mắt rất nhiều. Đời thực, bạn trai đã bao giờ làm Nhi buồn và khóc đến mức đó?

- Lúc đó Nhi nhập tâm ghê lắm. Cứ nghĩ đến cảnh nếu bị bỏ rơi thật sẽ buồn lắm, không ai dẫn đi ăn, bơ vơ nơi đất khách.

Còn chuyện anh Thắng làm Nhi khóc ở ngoài đời, nói không có thì không đúng. Nhi nghĩ cặp đôi yêu nhau cũng sẽ có cãi vã. Đó là lúc hai đứa cùng tranh luận về một vấn đề, sau đó dành cho nhau khoảng thời gian im lặng để cùng chiêm nghiệm. Khi suy nghĩ xong, hai đứa sẽ ngồi nói chuyện với nhau để giải quyết vì sao lại gặp phải căng thẳng như thế, tìm ra nguyên nhân để không để nó xảy ra nữa.

Còn cãi nhau đến mức xách vali bỏ đi như trong MV thì chưa bao giờ, mà chắc cũng chẳng dám đâu.

 
 

MV 'Sao chẳng thể vì em'

- Nghe bảo khi yêu Đông Nhi ghen dữ lắm, bạn giải thích như thế nào về điều này?

- Đúng là Đông Nhi có ghen nhưng là lúc trước thôi, còn bây giờ không có ghen nữa. Đã lâu lắm rồi Nhi không biết cảm giác ghen là gì.

Một phần Nhi rất tin tưởng vào tình cảm mà anh Thắng dành cho mình. Khó tìm được người như anh Thắng lắm, chung thủy, ngoan... nên phải cố giữ thôi (cười). Còn tính ghen thì Nhi tự hào về nó bởi có yêu thì mới ghen, ghen thì mới yêu, đó là chuyện bình thường.

- Tính đến cuối năm nay là thời điểm 3 năm Nhi từng chia sẻ sẽ có đám cưới, thực hư của việc cưới xin này đến đâu rồi nhỉ?

- Thật ra, trên đường đời chúng ta sẽ có thể thay đổi bất cứ lúc nào, kể cả công việc lẫn các kế hoạch cá nhân. Chuyện cưới hỏi của Nhi và anh Thắng chắc chắn sẽ không diễn ra năm nay nhưng chắc cũng không lâu nữa đâu.

Nhiều người nghĩ Nhi bị hỏi chuyện cưới xin suốt sẽ thấy phiền nhưng... không, Nhi thấy rất bình thường. Cưới hay không cưới với Nhi không quan trọng bởi nó khác nhau ở chỗ giấy tờ. Quan trọng nhất là tình cảm và cảm xúc. Cưới nhau, ký với nhau một tờ giấy nhưng sống chung lại không có cảm xúc thì cũng như không.

dong-nhi-anh-thang-khong-thich-giu-tien-nen-toi-kho-lam-phai-giu-gium

Đông Nhi - Ông Cao Thắng mặn nồng như thuở mới yêu sau 8 năm gắn bó.

- Nhiều người cho rằng con gái nên cưới sớm vì thanh xuân không có nhiều nhưng Nhi và Ông Cao Thắng cứ đẩy lùi kế hoạch này, lý do thật sự là gì?

- Cách đây 7 - 8 năm gì đó Nhi cũng nói muốn cưới sớm. Cả hai bàn 26 tuổi sẽ cưới vì lúc đó mặc đồ cưới, chụp hình sẽ đẹp nhất. Khi đến 26 tuổi thấy sự nghiệp vẫn đang dở dang, chưa ổn định nên thành ra quyết định đẩy lùi. Mọi thứ hiện tại vẫn chưa được như những gì mình mong muốn nên chắc phải vài năm nữa. Khi mình cảm nhận được mình có thể hưởng thụ hết thành quả làm ra, chín muồi hơn trong mọi thứ Nhi - Thắng sẽ sẵn sàng bước sang trang mới. Chắc chắn Nhi sẽ cưới trước 35 tuổi và cưới xong mới sinh em bé.

- Chưa cưới do Nhi chưa muốn hay do Ông Cao Thắng chưa chịu cầu hôn?

- Thật ra cả hai đều xác định đây chưa phải thời điểm thích hợp. Còn về tình cảm, Nhi thấy hai đứa yêu nhau vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên. Giờ thỉnh thoảng nhìn vào mắt anh Thắng Nhi vẫn cảm thấy rung động.

Ở Nhi và anh Thắng có sự hiểu nhau, luôn luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người kia. Hơn nữa, âm nhạc là sợi dây kết nối rất chắc giữa hai đứa.

 
 

Đông Nhi nói về lý do liên tục hoãn đám cưới

-  Khi yêu, hai bạn ai là người lãng mạn?

- Nhi là người lãng mạn hơn, cũng có một vài lần anh Thắng rất lãng mạn. Chẳng hạn như lần sinh nhật cách đây không lâu, anh Thắng làm như phim. Lúc đầu dự định chở đi ăn, rồi bất ngờ nói Nhi đợi chút xíu, chạy ra mở cốp xe lấy bó hoa lên tặng. Nhìn muốn xỉu…

Lúc trước Nhi hay bày vẽ nhiều thứ cho anh Thắng như tổ chức tiệc kỉ niệm, tự tìm địa điểm rồi trang trí đèn, nến, nhìn rất sến. Anh Thắng là người thực tế nên khuyên Nhi bớt lại để không tốn nhiều thời gian và công sức. Anh bảo chỉ cần ở bên nhau là đủ rồi. Nghe thế nên Nhi cũng bớt bớt.

- Nhiều người cho rằng Nhi giữ Ông Cao Thắng vì anh là một thiếu gia giàu có?

- Nhi có giữ đâu, hai người đến và gắn bó với nhau rất tự nhiên mà. Khi chúng ta cảm thấy vui và hạnh phúc thì mới gắn bó lâu dài được. Nói Nhi dựa dẫm anh Thắng là định kiến của mọi người. Đối với bản thân Nhi, thấy thoải mái với cuộc sống này và không làm gì có lỗi với lương tâm đã thấy rất hạnh phúc, không quan tâm đến bất cứ lời soi xét nào khác.

- Chuyện tài chính của cả hai hiện như thế nào?

- Cả hai đứa vẫn rất chủ động trong vấn đề tài chính của nhau. Thời gian này hai đứa đang cùng làm việc, cùng nhau xây dựng công ty. Những gì Nhi và anh Thắng đang làm hy vọng sẽ là nền tảng vững chắc cho gia đình nhỏ về sau. Anh Thắng không thích giữ tiền nên Nhi khổ lắm, phải giữ giùm (cười).

dong-nhi-anh-thang-khong-thich-giu-tien-nen-toi-kho-lam-phai-giu-gium-1

Đông Nhi - Ông Cao Thắng sánh đôi dự sự kiện.

- Nhi đã sẵn sàng như thế nào để làm mẹ, làm vợ?

- Nhi may mắn khi có mẹ nấu ăn rất ngon nên được tiếp xúc với các món ăn từ năm lớp 3 nên có thể nấu được khá nhiều món, đặc biệt là những món Bắc. Anh Thắng có lẽ bị chinh phục bởi những món ăn do Nhi nấu.

Về phía gia đình hai bên đều rất thân thiết với nhau. Nhi hay qua nhà anh Thắng ăn cơm và ngược lại. Phụ huynh hai bên đều là người sống hiện đại, cởi mở nên cũng không thúc ép hai đứa.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top