iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/4/2019, 10:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đồng Ánh Quỳnh hát hit Chi Pu khiến giám khảo 'chặt chém' nhau

Chọn dự thi 'Mời anh vào team em' trên sân khấu 'Trời sinh một cặp', Đồng Ánh Quỳnh tự tin khoe giọng hát và vũ đạo.

Ở tập 1 Trời sinh một cặp 2019, 6 thí sinh trong top 12 thi đấu gồm Đồng Ánh Quỳnh, Huỳnh Anh, Thanh Hương Lan Cave, NTK Võ Thanh Can, Thùy Dương và Soho Hoàng Sơn. Họ thể hiện ca khúc solo trước BGK Huy Tuấn, Thu Phương và thuyết phục HLV Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương MTV chọn về đội.

Đồng Ánh Quỳnh trên sân khấu Trời sinh một cặp.

Đồng Ánh Quỳnh trên sân khấu 'Trời sinh một cặp'.

Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh gây chú ý khi hát Mời anh vào team em - ca khúc hit của Chi Pu trong 2018. Với phong cách trình diễn cuốn hút, quyến rũ kết hợp với vũ đạo, Đồng Ánh Quỳnh được giám khảo nhận xét là có phần trình diễn trọn vẹn, có điểm nhấn.

 
 

Phần thi của Đồng Ánh Quỳnh.

Phấn khích trước phần thi của nữ người mẫu, giám khảo Huy Tuấn mong muốn: "Nếu anh còn trẻ một chút thì cũng muốn vào team em để xem có gì nào". Thu Phương có phần khó tính hơn: "Em hoàn toàn tự tin, rất chủ động như một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng giọng hát của em thì hạn chế một xíu thôi". Không đồng tình, Huy Tuấn đáp trả: "Anh không biết em nói hạn chế gì nhưng anh thích kiểu đó vì nó hợp với những bài nhạc riêng".

"Hạn chế vì mình chưa phải là người hát chuyên nghiệp, cho nên mình chưa dùng giọng hát của mình đúng chỗ, cái quãng xuống em bỏ nhỏ nhưng vẫn phải chắc nhưng hiện giờ nó vẫn lỏng lẻo. Đối với chị, em nên thuộc về Đinh Hương", Thu Phương giải thích thêm.

Huy Tuấn lại phản đối: "Tôi thấy không liên quan. Tôi nghĩ bạn ấy nên vào đội Văn Mai Hương vì đã có một nền tảng âm nhạc tốt. Nếu cho tôi vote thì em nên vào team anh".

Huy Tuấn - Thu Phương mâu thuẫn vì Đồng Ánh Quỳnh.

Huy Tuấn - Thu Phương "mâu thuẫn" vì Đồng Ánh Quỳnh.

Dù được đàn anh ủng hộ nhiệt tình nhưng Đồng Ánh Quỳnh lại phũ phàng từ chối. "Em nghĩ là vào team chị Hương nào cũng được nhưng vào team Huy Tuấn thì thôi", cô nói.

Khi tiến vào vòng truyền thông để các HLV chọn, Đồng Ánh Quỳnh từ chối team Thiên Vương MTV vì cho rằng không muốn vào đội người "tấn công" mình đầu tiên. Cô quyết định lựa chọn Văn Mai Hương vì được nữ ca sĩ mời gọi nhiệt tình.

Kết quả tập 1, diễn viên Huỳnh Anh, Thanh Hương, Soho Hoàng Sơn chọn về với HLV Đinh Hương. HLV Văn Mai Hương có thêm một thí sinh khác là NTK Võ Thành Can. Riêng HLV Thiên Vương chỉ giành được một thí sinh - diễn viên Thùy Dương.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top