iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/1/2020, 17:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mỹ Linh: 'Tôi học được cách bớt mộng mơ'

Tâm sự trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh nói 2019 của mình trôi qua lãng phí, không làm được gì đáng kể.

Năm 2019, Đỗ Mỹ Linh thất vọng khá nhiều về bản thân. Những sai lầm, vấp ngã xuất phát từ việc thiếu suy nghĩ và sự chủ quan cá nhân. Trước đây, cô luôn nghĩ cuộc sống đơn giản, toàn màu hồng. Nhưng 2019 đến như "một cái tát" khiến cô tỉnh ngộ, bớt mộng mơ và ngây thơ.

"Có những chuyện không hề đơn giản như mình tưởng, có những người nhìn tưởng thế này mà lại thế kia. Cuộc sống này thật phức tạp khiến cho đứa đầu óc đơn giản như mình cảm thấy ngộp thở", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Trong năm 2019, nhiều lúc Đỗ Mỹ Linh loay hoay không biết làm gì, không biết mình là ai, sau này sẽ thế nào. Nhiều lúc cô mất tự tin khiến bản thân mệt mỏi, lười biếng. Đến 2020, cô giật mình vì đã để năm 2019 trôi qua quá nhanh mà chưa làm được gì nhiều.

"Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống, thế nên phải nhanh chóng lấy lại năng lượng để xem mình là ai, mình làm được những gì thôi nhỉ?", cô tâm sự.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi còn là sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội. Cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2016 sau đó và vào top 40 cùng danh hiệu Người đẹp nhân ái.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, Đỗ Mỹ Linh vấp phải nhiều chỉ trích khi ăn nói suồng sã, đi đua như đi chơi. Thậm chí nhiều lúc Mỹ Linh phó mặc, để Xuân Tiền một mình thực hiện nhiệm vụ của chương trình. Sau cuộc chơi, cô khá im ắng.

Cô tâm sự từng có lúc tôi loay hoay trước những lời nhận xét của công chúng, hoang mang không biết phải làm thế nào để vừa lòng số đông. Dần dần cô nhận ra rất khó để làm hài lòng tất cả. Cô nghĩ bản thân phải luôn tự tin và hài lòng với những gì mình có. "Nếu muốn người khác thích mình, yêu mến mình thì trước tiên mình phải yêu bản thân mình trước, lắng nghe và hiểu bản thân mình muốn gì, để thay đổi cho chính bản thân", cô nói.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top