iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/5/2018, 17:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệu Nhi bị Trấn Thành hành hạ, tát thẳng tay

Sự xuất hiện của nam danh hài trong một tiết mục kết hợp ở minishow của Diệu Nhi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngày 17/5, buổi diễn đầu tiên minishow Yêu của Diệu Nhi diễn ra tại TP HCM, đánh dấu 5 năm làm nghề của nữ diễn viên. Suốt 2 tiếng 30 phút, Diệu Nhi mang lại cho khán giả những tiếng cười thư giãn, kết hợp kể về chặng đường đã đi qua.

Ngày 17/5, buổi diễn đầu tiên minishow Yêu đánh dấu 5 năm làm nghề của Diệu Nhi diễn ra tại TP HCM. Suốt 2 giờ 30 phút, Diệu Nhi mang lại cho khán giả những tiếng cười thư giãn.

Ước mơ vươn đến ngôi sao là sân khấu mang tạo hình cổ trang. Diệu Nhi ban đầu hóa thân trong vai diễn Điêu Thuyền. Cô cùng Lữ Bố do Trấn Thành thủ vai. Cả hai đã có màn đối thoại hài hước với những mảng miếng dựa vào sự nhõng nhẽo, đỏng đảnh của nàng Điêu Thuyền.

"Ước mơ vươn đến ngôi sao" là tiểu phẩm mang tạo hình cổ trang. Diệu Nhi hóa thân thành Điêu Thuyền. Cô cùng Lữ Bố (do Trấn Thành thủ vai) có màn đối thoại hài hước dựa vào sự nhõng nhẽo, đỏng đảnh của nàng Điêu Thuyền.

Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả thấy Diệu Nhi ca cải lương trong tiểu phẩm này.

Đặc biệt, lần đầu tiên khán giả thấy Diệu Nhi ca cải lương trong tiểu phẩm này. Vốn được nhận xét có chất giọng "thảm họa" nên màn thể hiện của cô nàng khiến người xem cười nghiêng ngả.

Với tính cách nổi nóng đặc trưng của Lữ Bố, Trấn Thành đã có cú tát như trời giáng cho Diệu Nhi. Diệu Nhi liên tục bị Trấn Thành tra hỏi về chuyện không chung thủy. Thực chất đây chỉ là giấc mơ của Diệu Nhi.

Với tính cách nổi nóng đặc trưng của Lữ Bố, Trấn Thành thẳng tay tát như "trời giáng" khiến Diệu Nhi choáng váng, ngã lăn trên sân khấu. Cô nàng liên tục bị Trấn Thành tra hỏi về chuyện không chung thủy. Thực chất, đây chỉ là giấc mơ của Diệu Nhi.

Diệu Nhi trở về với thân phận là nhân viên đoàn kịch, ước mơ được đóng đào chính. Tại đây, cô bị Hải Triều, BB Trần vào vai đàn chị lâu năm, chuyên ức hiếp. Bộ ba có những màn cãi vã, dằn mặt độc đáo.

Diệu Nhi trở về với thân phận là nhân viên đoàn kịch, ước mơ được đóng "đào chính" trong một phân cảnh khác. Tại đây, cô bị Hải Triều, BB Trần vào vai đàn chị lâu năm chuyên ức hiếp. Bộ ba có những màn cãi vã, "dằn mặt" nhau độc đáo.

Trấn Thành cũng trở lại tiết mục bằng vai diễn bà bầu sân khấu.

Trấn Thành trở lại với tiết mục bằng vai diễn "bà bầu" sân khấu. Vẻ đanh đá, dữ dằn được cho rất hợp với nam danh hài.

Diệu Nhi tiếp tục là nạn nhân của những màn hành hạ từ Trấn Thành.

Diệu Nhi tiếp tục là "nạn nhân" của những màn hành hạ kể từ khi Trấn Thành xuất hiện.

Những mảng miếng sân khấu xen lẫn yếu tố hài kịch mang đến tiếng cười.

Những mảng miếng sân khấu xen lẫn yếu tố hài kịch mang đến tiếng cười cho người xem qua sự diễn xuất của 4 diễn viên.

Khao khát của Diệu Nhi được bà bầu Trấn Thành hiểu. Cái kết nghẹn ngào  xen lẫn yêu thương cùng thông điệp: Là diễn viên khi đứng trên sân khấu dù là vai chính hay phụ đều có thể tỏa sáng nếu diễn hết sức và có niềm đam mê thật sự. Đó cũng như là con đường Diệu Nhi đã trải qua khi đặt chân vào nghề. Cô đã bước đi từng bước để có được vị trí và thành công như hiện tại.

Cái kết nghẹn ngào xen lẫn yêu thương cùng thông điệp: Là diễn viên khi đứng trên sân khấu dù là vai chính hay phụ đều có thể tỏa sáng nếu diễn hết sức và có niềm đam mê thật sự với nghề. Đó cũng là con đường Diệu Nhi đã trải qua khi đặt chân vào nghề. Cô đã đi từng bước từ vai nhỏ nhất đến vai chính, để có được thành công và sự yêu mến của khán giả như hiện tại. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top