iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/11/2018, 08:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệp Lâm Anh xinh đẹp xuất viện sau 2 ngày sinh con

Dù mới sinh con, nữ diễn viên vẫn giữ được thần thái rạng ngời, sành điệu.

Ngày 1/11, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh công chúa đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Bé nặng 3kg và được sinh bằng phương pháp sinh thường. Sau hơn 2 ngày ở viện, Diệp Lâm Anh đã được xuất viện, về nhà để nghỉ ngơi.

Ngày 1/11, Diệp Lâm Anh đã hạ sinh công chúa đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Bé nặng 3 kg và được sinh thường. Sau hơn 2 ngày ở viện, Diệp Lâm Anh được về nhà nghỉ ngơi.

Nữ diễn viên cho biết dù sinh bé xong khá mệt nhưng tinh thần lại rất thoải mái. Cô cảm thấy luôn ngập tràn năng lượng khi nhìn thấy con gái cười với mình mỗi ngày.

Nữ diễn viên cho biết dù sinh bé xong khá mệt nhưng tinh thần lại rất thoải mái. Cô luôn ngập tràn năng lượng khi thấy con gái cười với mình mỗi ngày.

Lúc chuẩn bị xuất viện, các bác sĩ và y tá có mặt tại bệnh viện đùa vui chưa thấy bà bầu nào mới sinh vẫn xinh đẹp như Diệp lâm Anh.
Cô diện trang phục buberry đồng điệu với giầy, xách túi LV đắt giá, khoe vóc dáng đã khá thon gọn sau khi sinh. Bà mẹ một con chứng minh việc sinh con không hề xấu xí như nhiều người lầm tưởng.

Cô diện trang phục Burberry đồng điệu với giầy, xách túi LV,  vóc dáng khá thon gọn dù mới sinh xong. "Bà mẹ một con" chứng minh việc sinh con không hề xấu xí như nhiều người lầm tưởng.


Diệp Lâm Anh và con gái có nickname Boorin. Hiện Diệp Lâm Anh được chăm sóc bởi ông xã, mẹ chồng, mẹ ruột... Cô cho con bú bằng sữa mẹ và hạnh phúc với vai trò mới. Nữ diễn viên dự định khi con cứng cáp hơn sẽ tái xuất làng giải trí.

Diệp Lâm Anh và con gái có nickname Boorin. Cô cho con bú bằng sữa mẹ và hạnh phúc với vai trò mới. Nữ diễn viên dự định khi con cứng cáp hơn sẽ tái xuất làng giải trí.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top