iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/7/2018, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diệp Lâm Anh bụng bầu 6 tháng vẫn lênh khênh trên giày cao gót

Người đẹp khoe sắc vóc mặn mà dù đã bụng bầu vượt mặt.

Ngày 29/7, Diệp Lâm Anh có mặt tại Hà Nội để khai trương cửa hàng mới do mình làm chủ. Trong bộ cánh ôm sát, mỹ nhân sinh năm 1989 tự tin khoe bụng bầu. Nữ diễn viên đang ở thai kỳ của tháng thứ 6.

Ngày 29/7, Diệp Lâm Anh có mặt tại Hà Nội để khai trương cửa hàng mới do mình làm chủ. Trong bộ cánh ôm sát, người đẹp sinh năm 1989 tự tin khoe bụng bầu. Nữ diễn viên đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Dù đang mang bầu nhưng Diệp Lâm Anh vẫn tự tin mang giày cao gót nhiều giờ liền để đón chào bạn bè, khách mời đến với sự kiện. Cô cho biết việc lựa chọn giày cao gót để phù hợp với trang phục tôn vóc dáng đang mặc.

Dù đang mang bầu, Diệp Lâm Anh vẫn tự tin mang giày cao gót nhiều giờ liền để đón chào bạn bè, khách mời đến với sự kiện. Sau khi kết thúc công việc, cô sử dụng giày bệt để đảm bảo an toàn.

Dù mang bầu lỉnh kỉnh nhưng thân hình Diệp Lâm Anh vẫn rất sexy. Cô cho biết bản thân vẫn tập thể dục đều đặn, cơ thể không tăng cân quá nhiều.

Dù bụng bầu đã lớn nhưng thân hình Diệp Lâm Anh vẫn rất sexy. Cô cho biết vẫn tập thể dục đều đặn, cơ thể không tăng cân quá nhiều.

Nữ diễn viên cho biết suốt quá trình mang thai không bị nghén. Cô chỉ hay thèm ăn những món ăn vị Bắc nên tranh thủ khi còn ở Hà Nội cô muốn được thoải mái ăn uống.

Nữ diễn viên chia sẻ suốt quá trình mang thai không bị nghén. Cô chỉ hay thèm ăn những món ăn vị Bắc nên tranh thủ khi còn ở Hà Nội sẽ ăn uống thoải mái.

Kể từ sau khi lấy chồng, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz mà chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và vun vén gia đình.

Kể từ sau khi lấy chồng, Diệp Lâm Anh hạn chế tham gia showbiz, chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh và vun vén gia đình.

Hộ tống Diệp Lâm Anh tại sự kiện không thể thiếu ông xã. Anh chăm sóc vợ nhiệt tình, chu đáo trước nhiều người.

Hộ tống Diệp Lâm Anh tại sự kiện không thể thiếu ông xã. Anh chăm sóc vợ chu đáo. Hiện Diệp Lâm Anh sống cùng gia đình chồng tại TP HCM. Nữ diễn viên cho biết sau khi sinh con đầu lòng xong và công việc ổn định, chắc chắn sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ.

Ảnh: Linh Chí Lê

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top