iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/6/2019, 14:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên Huyền Lizzie ly hôn

Nữ diễn viên sinh năm 1990 đã chia tay chồng được một năm rưỡi và vừa hoàn tất thủ tục ly hôn vài tháng trước.

Huyền Lizzie xác nhận với iOne, cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn với ông xã Lynh Hoàng được vài tháng. Nhưng thực tế, cặp đôi kết thúc mối quan hệ vợ chồng từ trước Tết Nguyên Đán 2018. "Tôi không có ý định giấu giếm mọi người chuyện hôn nhân tan vỡ. Ai hỏi, thắc mắc về cuộc sống hôn nhân, tôi vẫn trả lời thẳng thắn. Gần đây, trong clip đùa giỡn cùng hội bạn thân, mọi người gọi tôi là 'kẻ thất bại trong hôn nhân' nên sự việc mới gây chú ý. Và tôi, trước những thắc mắc, cũng phải lên tiếng để xác thực thông tin", Huyền Lizzie nói.

Huyền Lizzie và chồng.

Huyền Lizzie và chồng.

Huyền Lizzie cho biết, bố mẹ cô biết thông tin con gái ly hôn khi mối quan hệ giữa cô và chồng đã không thể cứu vãn. Bố mẹ trách cô vì không hề tâm sự về những khó khăn trong hôn nhân. "Tôi bỏ về nhà bố mẹ đẻ vào 27 Tết Âm lịch 2018. Hôn nhân không thể cứu vãn, tôi mới phải rời khỏi nhà chồng. Đó là lần đầu tiên trong bốn năm kết hôn, tôi rời khỏi nhà chồng mà đi luôn, không quay trở lại", cô nói.

Được quyền nuôi con nhưng sau khi ly hôn, Huyền Lizzie vẫn để con trai đi đi, lại lại giữa hai nhà. "Tôi thuê nhà ở gần nhà nội để con trai được đi lại giữa hai bên và cháu không phải chuyển trường. Khi tôi rảnh rỗi, cháu ở với tôi. Khi bận, tôi đưa cháu qua ở với ông bà và bố. Con trai tôi còn quá nhỏ, vẫn chưa hiểu được chuyện bố mẹ bỏ nhau. Cháu thường phân biệt hai nhà bằng cách gọi là 'nhà bố' và 'nhà mẹ'", Huyền Lizzie nói.

Không như các cặp vợ chồng khác, Huyền Lizzie vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ sau ly hôn. Cuộc sống của nữ diễn viên đã ổn định, công việc ngày một thuận lợi hơn. Huyền Lizzie cho biết, mối bận tâm lớn nhất với cô lúc này là làm thế nào để nuôi dạy được cậu con trai 4 tuổi.

 
 

Huyền Lizzie trong Lời thú nhận của Eva.

Huyền Lizzie tên thật là Phan Minh Huyền, sinh năm 1990. Cô thuộc lứa hot girl đời đầu của Hà Nội. Nhờ gương mặt xinh đẹp, Huyền Lizzie được giao cho vai chính trong các bộ phim như Lời thú nhận của Eva, Cô hàng xóm rắc rối, Trái tim có nắng... 

Tháng 12/2014, cô kết hôn với Lynh Hoàng, sinh năm 1983, hơn cô 7 tuổi. Chồng Huyền Lizzie là chủ một cửa hàng thời trang nổi tiếng tại Hà Nội. Trước đó, cô và chồng đã có 5 năm yêu nhau. Khi mới kết hôn, Huyền Lizzie cho biết, chồng cô là người chín chắn, quyết đoán, thường xuyên chia sẻ những khó khăn với vợ trong việc kinh doanh. Khi cô mệt mỏi vì đóng phim, chồng cô thường chăm sóc, hỏi han.

9/2015, gia đình Huyền Lizzie đón con trai đầu lòng, đặt tên ở nhà là Nem. Sinh con được 4 tháng, Huyền Lizzie trở lại với phim ảnh. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top