iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/2/2019, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên 'Bánh đúc có xương' sinh con khi học năm cuối đại học

Đỗ Hà Anh sinh con ở tuổi 22, trong thời gian làm khóa luận tốt nghiệp, chuẩn bị ra trường.

Hà Anh sinh con gái đầu lòng hôm 14/1. Chia sẻ với iOne, nữ diễn viên cho biết, cô đặt tên con gái mới sinh ở nhà là Đậu. Khi Đậu tròn 1 tháng tuổi, cô mới thông báo tin vui đến bạn bè, người thân. Hiện tại, vợ chồng cô vẫn chưa quyết định đặt tên chính thức cho em bé.

Diễn viên Hà Anh.

Diễn viên Hà Anh.

Hà Anh tổ chức hôn lễ hồi tháng 7/2018. Cô và chồng có hơn một năm hẹn hò trước khi quyết định về chung một nhà. Hà Anh kể, lúc bác sĩ báo tin vui, cả nhà cô sung sướng, vỡ òa. Riêng cô lo lắng, hồi hộp trong lần đầu đảm nhận thiên chức quan trọng của người phụ nữ. 

Bé Đậu nhà Hà Anh.

Bé Đậu nhà Hà Anh.

Sống cùng em gái và chồng, Hà Anh tự chăm sóc bản thân. Đôi khi, cô nhận sự giúp đỡ từ ông xã. Hiện tại, Hà Anh đã hoàn tất chương trình học tại ngành Luật chất lượng cao, Đại học Luật Hà Nội. Cô chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp. Trước khi sinh con, Hà Anh vẫn hoạt động Đoàn năng nổ, tích cực. Cô là Phó Chủ tịch Hội sinh viên của trường.

Đỗ Hà Anh sinh năm 1997. Cô đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Hà thành và từng là diễn viên quen mặt với một loạt vai diễn trong các bộ phim Bánh đúc có xương, Lập trình cho trái tim, Nhà có nhiều cửa sổ, Chàng trai đa cảm. Cô chia sẻ, sau khi lấy chồng, cô đặt hạnh phúc gia đình lên trên tất cả nên chưa có ý định quay trở lại với nghệ thuật.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top