iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/6/2018, 10:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm My 9x diện cây hàng hiệu nửa tỷ đồng làm MC

Chiếc váy của Diễm My khá đơn giản, nhưng giá của nó "không phải dạng vừa".

Tối 7/6, Diễm My đảm nhận vai trò MC trong buổi ra mắt bom tấn điện ảnh Jurassic World. Cô gây chú ý bởi lối ăn nói linh hoạt, tạo không khí vui tươi cho chương trình.

Tối 7/6, Diễm My làm MC trong buổi ra mắt bom tấn điện ảnh Jurassic World. Cô gây chú ý bởi lối ăn nói linh hoạt, tạo không khí vui tươi.

Người đẹp trở thành tâm điểm của thảm đỏ nhờ diện loạt hàng hiệu gần nửa tỷ đồng. Chiếc váy gợi cảm, ôm sát cơ thể với các hoạ tiết đính kết thủ công có giá hơn 300 triệu đồng. Vẻ ngoài của người đẹp càng thêm lôi cuốn với chiếc clutch trị giá 200 triệu đồng.

Người đẹp trở thành tâm điểm nhờ diện cây hàng hiệu nửa tỷ đồng sang chảnh. Chiếc váy gợi cảm, ôm sát cơ thể với các hoạ tiết đính kết thủ công có giá hơn 300 triệu đồng. Cô kết hợp với phụ kiện là chiếc clutch trị giá 200 triệu đồng.

Diễm My khoe bờ vai trần nõn nà. Cô còn  khéo léo sử dụng phần kẹp tóc đính đá, trở thành phụ kiện thời trang, thay cho hoa tai, khiến gương mặt thanh tú hơn.

Diễm My khoe bờ vai trần.

Cô còn khéo léo sử dụng phần kẹp tóc đính đá, trở thành phụ kiện thời trang, thay cho hoa tai, khiến gương mặt thanh tú hơn.
 
Hiếm khi làm MC sự kiện nên Diễm My có phần hồi hộp. Cô cho biết: Đây là bộ phim yêu thích mà My theo dõi từ bé nên có phần tự tin khi dẫn dắt và trò chuyện cùng khán giả.

Hiếm khi làm MC sự kiện nên Diễm My có phần hồi hộp. Cô cho biết: "Đây là bộ phim yêu thích mà My theo dõi từ bé nên có phần tự tin khi dẫn dắt và trò chuyện cùng khán giả hơn".

Diễm My hiện chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ phim mới Ống kính sát nhân. Trong phim, cô vướng vào mối tình tay ba với các diễn viên nam, đồng thời liên quan đến một vụ án giết người.

Diễm My đang chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh mới Ống kính sát nhân. Trong phim, cô vướng vào mối tình tay ba với các diễn viên nam, đồng thời liên quan đến một vụ án giết người.

 
 

Diễm My 9x trong phim 'Ống kính sát nhân' sắp ra rạp

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top