iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 17/4/2015, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễm Hương tái xuất làm vedette sau khi sinh quý tử

Người đẹp lần đầu trở lại sàn catwalk và trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Diễm Hương vừa nhận lời đảm nhận vị trí vedette trình diễn bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tại Đẹp Fashion Runway Show chiều 18/04 

Diễm Hương vừa nhận lời đảm nhận vị trí vedette trình diễn bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Bộ sựu tập mang tên Mộc Lan sẽ ra mắt tại Đẹp Fashion Runway Show chiều 18/04.

Diem-Huong-2.jpg

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Diễm Hương liền tất bật trở lại công việc với vai trò MC hay tham gia một số sự kiện. Tuy nhiên, đây là lần sải bước catwalk đầu tiên của Hoa hậu Thế giới Người Việt. Người đẹp và nhà thiết kế Ardian Anh Tuấn có mối quan hệ thân thiết nên khi anh vừa ngỏ lời, chị liền gật đầu đồng ý tham gia.

Diem-Huong-3.jpg

Bên cạnh việc biểu diễn thời trang, Diễm Hương cũng xuất hiện trên thảm đỏ. Người đẹp băn khoăn lựa chọn trang phục lộng lẫy nhưng vẫn phù hợp với vóc dáng.

Diem-Huong-4.jpg

Nhan sắc của Diễm Hương ngày càng mặn mà hơn sau khi trải qua nhiều sóng gió. Hiện tại, chị hạnh phúc bên ông xã Quang Huy và con trai Noah.

Trước tin đồn sớm quay trở lại showbiz vì áp lực kinh tế, Diễm Hương thẳng thắn cho biết bản thân muốn lấy công việc làm niềm vui, giải tỏa căng thẳng và quan trọng hơn kiếm tiền nuôi con. "Tôi nghĩ mục đích ấy đâu có gì sai. Cuộc đời của tôi hiện tại quả thật rất thú vị. Tôi mua gì cho mình cũng tính toán, đắn đo cẩn thận, nhưng mua gì cho con cũng không tiếc".

Người đẹp vẫn quyết định giấu hình ảnh con trai vì muốn bé có một cuộc sống bình yên, tránh xa thị phi của showbiz.

Diem-Huong-6.jpg

Trước tin đồn sớm quay trở lại showbiz vì áp lực kinh tế, Diễm Hương thẳng thắn cho biết bản thân muốn lấy công việc làm niềm vui, giải tỏa căng thẳng và quan trọng hơn kiếm tiền nuôi con. 

Diem-Huong-7.jpg

"Tôi nghĩ mục đích ấy đâu có gì sai. Cuộc đời của tôi hiện tại quả thật rất thú vị. Tôi mua gì cho mình cũng tính toán, đắn đo cẩn thận, nhưng mua gì cho con cũng không tiếc".

Diem-Huong-8.jpg

Ảnh: Chanh.

Anh Tuấn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top