iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/1/2018, 17:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đi xe cày về buôn làng Ê đê, H'Hen Niê rơi vương miện

Xe phanh gấp trên đường làng giữa tiếng reo hò của hàng trăm người trong buôn, H'Hen Niê rơi cả vương miện nhưng may hứng kịp.

Chiều ngày 22/1, H'Hen Niê về thăm buôn làng ở Đak Lak từ sau ngày đăng quang. Từ sau khi cuộc thi kết thúc, người đẹp phải tham dự nhiều sự kiện, trả lời báo giới, đi từ thiện nên chưa có dịp về thăm nhà. Việc hoa hậu về thăm nhà là sự kiện lớn của buôn Sứt M’đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk.

Buôn làng HHen Niê sinh sống chào đón Hoa hậu trở về vui như hội.

Buôn làng H'Hen Niê sinh sống chào đón Hoa hậu trở về vui như hội. Ảnh: H'Min Niê.

Từ chiều, hàng trăm người đã đổ xô ra đường, mặc trang phục dân tộc Ê đê, cầm theo cờ Tổ quốc để chào đón tân Hoa hậu. Người đẹp đã về thăm lại ngôi trường THCS, THPT từng theo học. Các thầy cô giáo và đàn em mang cả trống ra trước cổng trường, đánh vang để chào mừng H'Hen Niê trở về.

Không khí đón HHen Niê tại buôn làng.

Không khí đón H'Hen Niê tại buôn làng.

H'Hen Niê được rước về với buôn làng bằng xe cày, băng băng trên con đường đất đỏ. Hoa hậu nở nụ cười rạng rỡ, vẫy tay chào mọi người. Một sự cố vui xảy ra đó là khi chiếc xe phanh gấp nên H'Hen Niê giật mình, chiếc vương miện rơi xuống khỏi đầu. Theo phản xạ, H'Hen Niê đã lấy tay ra đỡ và may mắn chiếc vương miện đã không rơi xuống đất.

Khoảnh khắc rơi vương miện hài của H'Hen Niê.

Trước đó, khi xuống sân bay Buôn Mê Thuột, H'Hen Niê đã bật khóc bởi có bố mẹ, và nhiều người thân có mặt để chào đón. Ở nhà riêng tân hoa hậu, bàn cỗ được sắp đặt, trước nhà treo băng rôn chào đón chờ H'Hen Niê. Sau đăng quang, H'Hen Niê từng chia sẻ rất mong muốn được về quê nhà, được đốt lửa trại và nhảy những điệu múa của dân tộc mình.

 
 

H'Hen Niê được buôn làng đón chào sau ngày đăng quang

 Clip: Ngoisao.net

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top