iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/7/2019, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đen Vâu phủ nhận thông tin làm MV chỉ với 'hai triệu năm trăm nghìn đồng'

Nam ca sĩ lên tiếng giải thích khi MV 'Hai triệu năm' đạt triệu view nhưng bối cảnh quay bị nhận xét nghèo nàn.

MV Hai triệu năm của Đen Vâu phát hành ngày 19/6. Sau khoảng 10 tiếng, MV đạt top 5 trending trên YouTube. Đến 25/6, MV vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam nhờ hiệu ứng "tiên tri đề Văn" khi kỳ thi THPT Quốc gia 2019 diễn ra.

MV gây tranh cãi khi xuyên suốt 3 phút chỉ có cảnh Đen Vâu trầm mình dưới nước. Bối cảnh MV bị chê "nghèo nàn".

Trước sự việc, nam rapper "trần tình" với iOne: "Thực tế bọn mình quay rất nhiều nhưng chỉ đưa được vào MV như thế vì hôm đấy trời mưa lớn. Tên sản phẩm là Hai triệu năm không có nghĩa kinh phí mình làm chỉ có 'hai triệu năm trăm nghìn đồng' như mọi người nghĩ đâu".

Anh cho biết kinh phí thực hiện MV gấp 10 lần con số 2,5 triệu đồng do còn có chi phí ăn uống, sinh hoạt cho khoảng 10 người trong ekip.

Rapper Đen Vâu.

Rapper Đen Vâu.

Ban đầu MV Hai triệu năm dự định mang hơi hướng ma mị với những hình ảnh ẩn dụ. Tuy nhiên, vì những lý do khách quan nên ekip không sử dụng được. Nam rapper tiếc nuối: "Một trong những hình ảnh tôi tiếc khi không đưa vào được MV là cảnh Đen chôn mình trong cát. Nhưng hôm đó mưa lớn quá, cảnh quay không như mình mong muốn. Tôi đã cố chắp vá nhưng cuối cùng vẫn quyết định chọn cách tối giản nhất nên MV mới như vậy".

Hình ảnh Đen Vâu trong MV Hai triệu năm.

Hình ảnh Đen Vâu trong MV 'Hai triệu năm'.

Đen Vâu cho biết ý tưởng "ngụp lặn" giữa mênh mông biển nước lúc đầu không phải ý tưởng cá nhân. Vì ekip có những shoot quay không như dự định nên Đen Vâu quyết định cắt bỏ hết, chỉ để lại hình ảnh ngâm mình giữa nước. Hình ảnh đơn giản nhưng lại tạo ra hiệu ứng lớn khiến nam rapper bất ngờ.

"Tôi thực sự ngỡ ngàng trước phản ứng của khán giả. Ban đầu tôi nghĩ chắc hẳn mọi người sẽ thích lời bài hát lắm đây vì tôi khá tâm huyết với nó. Ai ngờ, sau khi MV lên chỉ thấy mọi người xôn xao về việc mình ngụp lặn dưới nước thôi", giọng ca 8x chia sẻ.

 
 

MV Hai triệu năm - Đen Vâu

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top