iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/1/2020, 14:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đen Vâu phủ nhận bình luận xúc phạm BTS là 'đồ ăn hại'

Nam rapper cho biết tài khoản mang tên mình chứa bình luận xúc phạm BTS là sản phẩm cắt ghép.

Ngày 30 Tết, Đen Vâu lao đao khi bị fan BTS "tra hỏi" sự việc một tài khoản mang tên Đen Vâu Official có bình luận được cho xúc phạm BTS. Cụ thể, tài khoản này đã có dòng bình luận nói BTS là "đồ ăn hại". Cộng đồng ARMY (fan BTS) tỏ thái độ bức xúc và muốn làm cho ra chuyện. Họ thẳng thừng hỏi Đen Vâu đây là sản ghép hay là "sự thật".

Tuy nhiên, nhiều fan của giọng ca Hai triệu năm phát hiện đây là sản phẩm fake. Nó được cắt ghép từ bình luận khác từ tài khoản YouTube chính thức của Đen Vâu.

Đen Vâu.

Đen Vâu.

Cùng lúc, Đen Vâu lên tiếng trên trang cá nhân để làm rõ sự việc. Anh nói: "Mấy hôm nay có nhiều bạn fan BTS nhắn tin hỏi về ảnh ghép nhằm gây chiến, bôi nhọ thần tượng của họ. Cũng may mắn là các bạn rất văn minh, vì yêu quý nên muốn xác thực. Đen không bao giờ ngu ngốc mà đi chê bai thần tượng của một ai đó, đặc biệt là fan BTS vì họ... quá mạnh. Cũng cảm ơn rất nhiều bạn ARMY đã đi cãi giùm Đen".

Trước hậu quả có thể xảy ra từ sự việc, Đen nhắn gửi: "Chuyện này cũng không phải chuyện có thể mang ra đùa vì nó ảnh hưởng đến rất nhiều người. Bạn nào nghịch dại vui lòng dừng ngay trò này lại nha, không vui đâu. Đen sẽ chặn ngay lập tức những ai đăng tải lại hình chế bôi nhọ ở đây nhé".

Đen Vâu là "hiện tượng" của làng nhạc rap suốt hai năm qua. Năm 2019, Đen Vâu là nhân tố tỏa sáng trong làng nhạc. Nam ca sĩ phát hành tới 10 sản phẩm âm nhạc, bao gồm dự án cá nhân và hợp tác: Mười năm, Bài này chill phết, Hai triệu năm, Rapcoustic 5, Lối nhỏ, Cảm ơn, Vì yêu cứ đâm đầu, Điều phi thường nhỏ bé, Làm gì phải hốt... Đen Vâu cũng đạt được thành tích đáng nể khi có đến ba sản phẩm riêng đạt Top 1 Trending trên YouTube Việt Nam. Anh còn tổ chức liveshow đầu tay tại TP HCM với quy mô hơn 5.000 khán giả.

Đen Vâu từng được vinh danh tại các lễ trao giải như WeChoice Awards, Keeng Young Awards, Elle Style Awards... trong năm 2018.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top