iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/2/2019, 11:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đạo diễn 'Kong: Skull Island' nói 'anh yêu em' với Ngô Thanh Vân

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts dành nhiều lời khen cho Ngô Thanh Vân sau buổi ra mắt phim 'Hai Phượng' tại Mỹ.

Sau gần hai tuần quảng bá rầm rộ tại Việt Nam, Ngô Thanh Vân mới đây có buổi ra mắt phim Hai Phượng tại Mỹ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt và bạn bè "đả nữ". Một trong số đó là đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, người từng thực hiện phim Kong: Skull Island tại Việt Nam. 

Đạo diễn Kong bày tỏ tình cảm với Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân.

Đạo diễn Kong bày tỏ tình cảm với Ngô Thanh Vân trên trang cá nhân.

Có mối quan hệ thân thiết với Ngô Thanh Vân, sau buổi công chiếu, đạo diễn Vogt-Roberts chia sẻ bức hình anh chụp cùng nhà sản xuất sinh năm 1979 kèm lời nhắn nhủ mùi mẫn. Anh viết: "Anh yêu em. Em là ngọn đèn của sự tất bật, cảm hứng và tài năng cho điện ảnh và đất nước Việt Nam. Cảm ơn".

Trước đó, đạo diễn Kong: Skull Island và Ngô Thanh Vân từng dính nghi vấn nảy sinh tình cảm khi Vogt-Roberts sang Việt Nam sinh sống một thời gian ngắn. Tuy nhiên, đạo diễn tài năng chỉ coi Ngô Thanh Vân là bạn. Trong công việc, anh dành cho "đả nữ" nhiều lời khen và cho biết cô là hình mẫu nhà làm phim nữ mà anh tìm kiếm. 

Về phía Ngô Thanh Vân, cô vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ gì về lời khen tặng mà đạo diễn phim Kong: Skull Island dành cho mình. 

Hai Phượng công chiếu tại Mỹ vào ngày 1/3 với tiêu đề Furie. Bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp ở New York, Westminster, Orange, Houston, Oklahoma, Philadelphia...

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top