iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đan Trường: 'Tôi không cho phép mình ảo tưởng, mắc bệnh ngôi sao'

Hơn 20 năm làm nghề, anh Bo vẫn giữ được phong độ về ngoại hình với vẻ ngoài "đẹp ổn định".

Đan Trường là cái tên được các thế hệ 8x- 9x đời đầu yêu mến, thuộc thời Làn Sóng Xanh với Phương Thanh, Lam Trường, Hồng Ngọc, Cẩm Ly... 23 năm theo đuổi con đường ca hát, Đan Trường được yêu mến qua các ca khúc Đi về nơi xa, Bước chân lẻ loi, Tình khúc vàng, Phong ba tình đời, Mưa trên cuôc tình, Kiếp ve sầu, Tình đơn phương, Bóng dáng thiên thần...

Đan Trường nổi tiếng cùng thời Làn Sóng Xanh với Phương Thanh, Lam Trường, Hồng Ngọc, Cẩm Ly... 23 năm ca hát, Đan Trường được yêu mến qua các ca khúc Đi về nơi xa, Bước chân lẻ loi, Tình khúc vàng, Phong ba tình đời, Mưa trên cuôc tình, Kiếp ve sầu, Tình đơn phương, Bóng dáng thiên thần...

 
 

Đan Trường hát 'Đi về nơi xa'. 

Anh Bo hoạt động nghệ thuật ở thị trường Việt Nam và lưu diễn nhiều nước trên thế giới. Bước vào độ tuổi U40, Anh Bo vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi độ trẻ trung, gương mặt vẫn toát lên vẻ soái ca. 

"Anh Bo" hoạt động nghệ thuật ở thị trường Việt Nam và lưu diễn nhiều nước trên thế giới. Bước vào độ tuổi ngoài 40, "Anh Bo" vẫn khiến nhiều người bất ngờ vẻ ngoài trẻ trung. 

Anh vẫn hoạt động nghệ thuật ở thị trường Việt Nam và lưu diễn nhiều nước trên thế giới. Bước vào độ tuổi U40, Anh Bo vẫn khiến nhiều người bất ngờ bởi độ trẻ trung, gương mặt vẫn toát lên vẻ soái ca. Ở những sự kiện xuất hiện, giọng ca Tình khúc vàng ghi điểm với hình ảnh chỉn chu, giọng hát sâu lắng.

Giọng ca Tình khúc vàng thường xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ 8x giữ được ảnh sạch, nói không với scandal. Đan Trường cho biết: Là nghệ sĩ, nhận được nhiều lời mời biểu diễn là niềm hạnh phúc nhất. Nó minh chứng cho những nỗ lực trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình vẫn được khán giả đón nhận. Kể từ khi bắt đầu đi hát, tôi chưa từng cho phép bản thân ảo tưởng về vị trí, bệnh ngôi sao để gây khó dễ với khán giả. Mình sống bằng sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả thì phải biết trân trọng những điều này.

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ sinh năm 1976 giữ được ảnh sạch, ít scandal. Đan Trường cho biết: "Là nghệ sĩ, nhận được nhiều lời mời biểu diễn là hạnh phúc nhất. Nó chứng minh cho những nỗ lực trong hành trình hoạt động nghệ thuật của tôi vẫn được khán giả đón nhận. Từ khi bắt đầu đi hát, tôi chưa từng cho phép bản thân ảo tưởng về vị trí để gây khó dễ với khán giả, bầu show. Mình sống bằng sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả thì phải biết trân trọng những điều này".

Nam ca sĩ cho biết, việc chạy show hiện tại có chọn lọc. Những sự kiện hợp với hình ảnh và phải sắp xếp được thời gian thì tôi mới nhận lời. Tôi không cho phép bản thân về chuyện trễ giờ, về sớm, làm người khác không hài lòng. Nhiều show thì hạnh phúc nhưng đó cũng là áp lực đòi hỏi tôi phải chú trọng hơn về mặt hình ảnh sao cho chỉn chu, chuyên nghiệp nhất.

Nam ca sĩ cho biết, hiện anh chạy show có chọn lọc. "Sự kiện phải hợp với hình ảnh và sắp xếp được thời gian thì tôi mới nhận lời. Tôi không cho phép mình trễ giờ hay về sớm, làm người khác không hài lòng", anh nói. 

Đan Trường cho biết anh không ngại cập nhật xu hướng để làm nên hình ảnh trẻ trung, hợp trend nhất với khán giả trẻ.

Đan Trường không ngại cập nhật xu hướng để làm nên hình ảnh trẻ trung, hợp trend nhất với khán giả trẻ.

Đan Trường phủ nhận chuyện mải mê chạy show, không tập trung ra mắt sản phẩm mới. Là nghệ sĩ ai cũng muốn ra sản phẩm để phục vụ khán giả. Như mọi người đã thấy thì trong đầu năm 2019, tôi đã ra mắt hai dự án âm nhạc và may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, khi làm bất kỳ điều gì tôi cũng cần suy nghĩ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không vì thừa thắng xông lên mà ra mắt sản phẩm hời hợt. Điều đó chẳng khác nào tôi đã đi ngược lại với những gì mình tạo dựng trong suốt bao nhiêu năm làm nghề.

Đan Trường phủ nhận chuyện mải mê chạy show, không tập trung ra mắt sản phẩm mới. "Là nghệ sĩ ai cũng muốn ra sản phẩm để phục vụ khán giả. Đầu 2019, tôi đã ra mắt hai dự án âm nhạc và may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên, khi làm bất kỳ điều gì tôi cũng cần suy nghĩ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không vì thừa thắng xông lên mà ra mắt sản phẩm hời hợt. Điều đó chẳng khác nào tôi đã đi ngược lại với những gì mình tạo dựng trong suốt bao nhiêu năm làm nghề".

Ngoài sự nghiệp, Đan Trường hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã doanh nhân Thủy Tiên và con trai. Nam ca sĩ hạnh phúc vì vợ luôn thấu hiểu, động viên chồng trên những bước đường nghệ thuật từ trước kết hôn và hiện tại.

Ngoài sự nghiệp, Đan Trường hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Thủy Tiên và con trai. Nam ca sĩ hạnh phúc vì vợ luôn thấu hiểu, động viên chồng trên bước đường nghệ thuật từ trước kết hôn đến hiện tại.

Gia đình cũng thỉnh thoảng sắp xếp về Việt Nam để thăm bạn bè, họ hàng.

Gia đình Đan Trường thỉnh thoảng sắp xếp về Việt Nam để thăm bạn bè, họ hàng.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top