iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/7/2019, 23:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đan Trường: 'Làm gì có chuyện tôi và Lam Trường không ưa nhau'

Hai nam ca sĩ khẳng định tình cảm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc nếu đối phương cần.

Lam TrườngĐan Trường cùng hội ngộ trong buổi khai trương một trung tâm nha khoa thẩm mỹ do Hoa hậu Áo dài Thu Hoàng làm chủ tại Hà Nội tối 19/7. Hai giọng ca vừa từ Mỹ trở về. Họ không được ban tổ chức báo trước về sự xuất hiện của đối phương nên có chút bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh của nhau trên poster sự kiện.

Lam Trường và Đan Trường hội ngộ trong sự kiện do Hoa hậu Áo dài Thu Hoàng (giữa) tổ chức.

Lam Trường và Đan Trường hội ngộ trong sự kiện do Hoa hậu Áo dài Thu Hoàng (giữa) tổ chức.

Lam Trường đi hát trước Đan Trường hai năm. Cả hai không nhớ nổi bắt đầu chơi với nhau từ khi nào. Với Đan Trường, anh nhớ mãi lần đầu gặp Lam Trường tại sân khấu Lan Anh. "Hai anh em tôi trước đó chưa hề gặp nhau nhưng mọi người vẫn đồn thổi chúng tôi là đối thủ, không ưa và không nói chuyện với nhau. Vì vậy, khi chúng tôi cùng xuất hiện trong chương trình Làn Sóng Xanh tại sân khấu Lan Anh, mọi người đều chú ý đến từng cử chỉ, hành động của hai người", anh nói.

Còn với Lam Trường, anh nhớ lần đầu tiên đứng chung sân khấu với đàn em tại California (Mỹ) khi cả hai cùng song ca Tình đơn phương. Thường xuyên bị đem ra so sánh với Đan Trường trong quá khứ nhưng Lam Trường cảm thấy bình thường. "Mỗi người đều có công việc, sự ngưỡng mộ riêng dành cho nhau. Fan của chúng tôi cũng rất hiền, không hề có chuyện hiềm khích hay gây sự cùng ai", anh nói.

Cả hai thân thiết khi hội ngộ.

Cả hai thân thiết khi hội ngộ.

Lam Trường khẳng định, anh và Đan Trường thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc. Khi Lam Trường thực hiện dự án 9PM, người đầu tiên anh nhớ đến là Đan Trường. Với "anh Hai", đàn em có gu âm nhạc tương đương, lại cùng tên và hoạt động tất bật trong khoảng thời gian tương đồng. Gọi điện trực tiếp mời Đan Trường tham gia, nhưng do vướng lịch một show diễn khác, "anh Bo" bỏ lỡ. Lỡ hẹn với đàn anh, Đan Trường rất áy náy. Anh mong sớm có dịp tái ngộ với Lam Trường trong các dự án âm nhạc khác.

Không những hỗ trợ nhau trong các dự án âm nhạc chung, cả hai là anh em thân thiết ngoài đời. Lam Trường kể từng đi ăn uống, thăm thú nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng đàn em. Những lần Đan Trường sang Mỹ lưu diễn cùng ông bầu Hoàng Tuấn, chính Lam Trường là người đã lái xe, đưa họ đi ăn, đi chơi. 

Hiện tại, cả Đan Trường và Lam Trường đều sinh sống tại Mỹ. Tuy nhiên, họ không thể gặp mặt thường xuyên do khoảng cách địa lý khá xa nhau. Trở về Việt Nam lần này, cả hai đang cố sắp xếp để cùng đi chơi chung.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top