iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 20/4/2019, 13:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đan Trường bức xúc khi tóc mới bị ví như 'củ hành cuốn lô'

Nhiều người khuyên Đan Trường nên để lại mái tóc "bổ luống" cách đây 20 năm.

Đan Trường gần đây bị nhiều khán giả chê bai về kiểu tóc. Nhiều người gọi mái tóc mới của anh là "củ hành cuốn lô". Họ khuyên nam ca sĩ 43 tuổi nên đổi kiểu tóc, quay lại với mái tóc "bổ luống" quen thuộc như tài tử Hong Kong cách đây 20 năm.

Đan Trường với kiểu tóc mới.

Đan Trường với kiểu tóc mới.

Trả lời những ý kiến chê bai của khán giả, Đan Trường cho biết anh cảm thấy không thoải mái khi nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến kiểu tóc mới. Lý giải nguyên nhân khiến kiểu tóc mới của mình bị khán giả phản ứng, Đan Trường chia sẻ: "Mong các bạn đừng làm vậy nữa. Có lẽ cái bóng tóc hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người nghĩ tôi vẫn 23 tuổi, không phải ông bố 43 tuổi".

Anh khẳng định đã đổi nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng vẫn bị chê bai. "Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa, và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những 'thánh soi'.

"Nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc 2 mái thì mọi người sẽ vẫn có ý kiến mà thôi", anh nói.

Mái tóc bổ luống 20 năm trước của Đan Trường.

Mái tóc "bổ luống" 20 năm trước của Đan Trường.

Đan Trường khẳng định, kiểu tóc hiện tại phù hợp với anh và anh có quyền làm những gì mình thích: "Sao các bạn không nghĩ rằng ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý mình thích? Mình thích kiểu nào thì mình để kiểu đó, đó là quyền của mình, chẳng ảnh hưởng đến ai cả. Đan Trường cũng nghĩ rằng kiểu tóc hiện tại đã phù hợp với mình rồi. Bởi vì mỗi thời điểm con người ta có suy nghĩ khác nhau, có cách nhìn khác nhau và tự hiểu được như thế nào là phù hợp với mình nhất".

Đan Trường mong khán giả tập làm quen với hình ảnh Đan Trường già nua theo quy luật thời gian: "Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nói thật lòng với là từ đây đến vài năm sau nữa cả nhà hãy tập làm quen với hình ảnh của Đan Trường già nua nhăn nheo xấu xí, vì đó là quy luật của tự nhiên. Lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả".

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top