iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/6/2019, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn sao Việt chúc mừng Quang Trung lấn sân ca hát

Nam diễn viên ra mắt MV đầu tay 'Giá như mình đừng yêu nhau'.

Ngày 18/6, Quang Trung ra mắt MV đầu tay Giá như mình đừng yêu nhau đánh dấu cú lấn sân sang ca hát. Đây là gương mặt được nhiều bạn trẻ biết đến thời gian qua trong lĩnh vực điện ảnh. Có đam mê ca hát, Quang Trung từng thực hiện một số bản cover hút triệu view trên YouTube. Sau khi ổn định anh chàng quyết định đi theo con đường ca hát một cách nghiêm túc.

Ngày 18/6, Quang Trung ra mắt MV đầu tay Giá như mình đừng yêu nhau - đánh dấu việc lấn sân ca hát. Đây là gương mặt được nhiều bạn trẻ biết đến thời gian qua trong lĩnh vực điện ảnh. Quang Trung từng thực hiện một số bản cover hút triệu view trên YouTube. Sau khi ổn định anh chàng quyết định đi theo con đường ca hát nghiêm túc.

 
 

MV 'Giá như mình đừng yêu nhau'

Chứng kiến sự trưởng thành của Quang Trung, Phương Uyên rơi nước mắt. Chị cho biết rất mến học trò vì tinh thần lạc quan, tích cực và thái độ sống lễ phép, đáng yêu. Nữ nhạc sĩ nhiệt tình trong việc hỗ trợ học trò hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tay. Chính chị là người đã thuyết phục ca sĩ Vũ Thảo My nhường lại cho Quang Trung sáng tác này.

Đến chúc mừng Quang Trung có nhạc sĩ Phương Uyên. Chị trực tiếp đệm đàn cho học trò khoe giọng live. Chứng kiến sự trưởng thành của Quang Trung, Phương Uyên rơi nước mắt. Chị cho biết rất mến học trò vì tinh thần lạc quan, tích cực và thái độ sống lễ phép, đáng yêu. Nữ nhạc sĩ nhiệt tình hỗ trợ học trò hoàn thành sản phẩm âm nhạc đầu tay. Cũng chính Phương Uyên đã thuyết phục ca sĩ Vũ Thảo My "nhường" lại cho Quang Trung sáng tác này.

Lắng nghe những lời nhận xét, lời khen có cánh của cô giáo, Quang Trung không kìm được nước mắt. Cả hai trao cho nhau cái ôm nồng ấm. Quang Trung liên tục nói lời cảm ơn đến Phương Uyên.

Lắng nghe những lời nhận xét, lời khen của cô giáo, Quang Trung không kìm được nước mắt. Cả hai trao cho nhau cái ôm nồng ấm. Quang Trung liên tục cảm ơn Phương Uyên vì đã dạy dỗ, chỉ bảo nhiều điều để có thể vững tin như hôm nay.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh.

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh đến chúc mừng Quang Trung.

Diễn viên Nam Thư.

Diễn viên Nam Thư.

Sự kiện không thể thiếu Huỳnh Lập (ngoài cùng bên phải),

Huỳnh Lập (bên phải).

Jun Phạm.

Jun Phạm.

Vũ Thảo My.

Vũ Thảo My.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi.

Hải Triều - BB Trần là hai người anh thân thiết của Quang Trung.

Hải Triều - BB Trần là hai người anh thân thiết của Quang Trung.

Tú Hảo.

Tú Hảo.

Lê Lộc tặng Quang Trung một nụ hôn.

Lê Lộc tặng Quang Trung một nụ hôn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top