iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/8/2017, 14:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng mừng rơi nước mắt tìm được người giống thần tượng

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Để tìm người giống cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga để song ca trên sân khấu liveshow, nam ca sĩ mất hai năm tìm kiếm.

 
 

Trong Sài Gòn Bolero & Hưng (5/8) tại TP HCM, cô gái hóa thân cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga trong tiết mục hát đôi cùng Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Mưa rừng được nhiều người chú ý. "Ông hoàng nhạc Việt" đã tái hiện lại khoảnh khắc nữ nghệ sĩ cải lương nổi tiếng bị ám sát ở độ tuổi 36. Để tìm được người hóa thân, anh phải bỏ 2 năm tìm kiếm.

Mỗi ngày, ngoài công việc, anh lên mạng tìm kiếm những người trẻ có gương mặt tựa người xưa, đặc biệt là thần tượng Thanh Nga.

dam-vinh-hung-mung-roi-nuoc-mat-tim-duoc-nguoi-giong-than-tuong

Người góp phần biến giấc mơ được hát chung với thần tượng của Mr. Đàm thành hiện thực là Hà Thanh Xuân - một nữ ca sĩ hải ngoại. Một lần khi đang xem các tin tức liên quan đến nghệ sĩ cải lương này, anh phát hiện ra các clip hóa thân cô Thanh Nga lúc trẻ của Hà Thanh Xuân. Mối nhân duyên của cả hai bắt đầu từ đây.  

dam-vinh-hung-mung-roi-nuoc-mat-tim-duoc-nguoi-giong-than-tuong-1

Mr. Đàm tiết lộ điểm khiến anh chú ý đến Hà Thanh Xuân là gương mặt thanh tú và tính cách. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng tuyển lựa nhiều người nhưng chưa ai toát lên được thần thái của cố nghệ sĩ Thanh Nga như cô gái này.

Anh dành thời gian gặp gỡ riêng để bàn về ý tưởng và hướng dẫn cô gái cách diễn xuất. Nam ca sĩ còn đích thân đặt may chiếc áo dài riêng để cô tự tin biểu diễn hơn.

dam-vinh-hung-mung-roi-nuoc-mat-tim-duoc-nguoi-giong-than-tuong-2

Khi phát hiện Hà Thanh Xuân, Đàm Vĩnh hưng cảm thấy như "vớ được vàng". "Tôi đã mừng rớm nước mắt khi tìm được Hà Thanh Xuân và nghĩ bụng 'dù trả giá bao nhiêu' cũng phải mời được cô ấy về", nam ca sĩ tâm sự.

dam-vinh-hung-mung-roi-nuoc-mat-tim-duoc-nguoi-giong-than-tuong-3

Đàm Vĩnh Hưng mất hơn 2 tháng để liên hệ với Xuân và hướng dẫn Xuân trong việc hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Nga.

dam-vinh-hung-mung-roi-nuoc-mat-tim-duoc-nguoi-giong-than-tuong-4

Hà Thanh Xuân cho biết, cô từng gặp Đàm Vĩnh Hưng vài lần ở sự kiện nhưng không dám lại gần vì ngại ngùng. Sau khi tiếp xúc với giọng ca Say tình, cô nhận xét: "Anh Hưng dễ gần và vui tính lắm, trái hẳn với những gì tôi nghĩ trước đây. Khi anh Hưng có lời mời, tôi rất hãnh diện".

dam-vinh-hung-mung-roi-nuoc-mat-tim-duoc-nguoi-giong-than-tuong-5

Màn song ca của cố nghệ sĩ Thanh Nga (do Hà Thanh Xuân hóa thân) và Mr. Đàm sẽ được đạo diễn Trần Vi Mỹ mang đến khán giả Hà thành vào ngày 26/8 trong liveshow diễn ra ở Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Ảnh: Thành Phạm, Đại Ngô

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top