iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/10/2018, 09:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng khiến học trò bật khóc vì món quà bất ngờ

Á quân 'Duyên dáng bolero' Trương Diễm hạnh phúc vì nhận được sự yêu thương của 'sư phụ' trong ngày ra mắt MV.

Trương Diễm từng được Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt và giành ngôi Á quân Duyên dáng bolero 2018. Sau thời gian ấp ủ, cô nàng cho ra mắt MV đầu tay mang tên Yêu một người không biết yêu. Sáng tác Jenny Hải Ngọc, do nhạc sĩ Phúc Trường hòa âm phối khí có giai điệu da diết.

Trương Diễm từng được Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt và giành ngôi Á quân "Duyên dáng bolero 2018". Sau thời gian ấp ủ, cô nàng vừa cho ra mắt MV đầu tay mang tên Yêu một người không biết yêu. Sáng tác Jenny Hải Ngọc, do nhạc sĩ Phúc Trường hòa âm phối khí có giai điệu về tình yêu da diết.

 
 

MV 'Yêu một người không biết yêu'

Dù khá bận rộn sau chuyến lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ đến chúc mừng Trương Diễm.

Dù bận rộn sau chuyến lưu diễn trở về, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh thủ đến chúc mừng "trò cưng".

Nam ca sĩ bí mật mang theo quà tặng khiến học trò xúc động đến bật khóc. Anh xuất hiện bất ngờ với chiếc bánh kem và hát chúc mừng sinh nhật học trò.

Nam ca sĩ bí mật mang theo quà tặng khiến học trò xúc động đến bật khóc. Anh xuất hiện bất ngờ với chiếc bánh kem và hát chúc mừng sinh nhật học trò.

Trương Diễm bật khóc nức nở vì xúc động. Anh cũng dành tặng học trò phong lì xì may mắn.

Trương Diễm bật khóc vì xúc động. Cô gửi lời cảm ơn tới người thầy, người sư phụ đã luôn ủng hộ, động viên để bước đi trên con đường nghệ thuật.

Nói về cô học trò nhỏ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Trong lứa học trò của Hưng, chịu khó nhất, lì nhất chính là Diễm và chịu lăn xả nhất cũng là Diễm, kiểu nào cũng chơi. Sự cố gắng của Diễm rất rõ chứ không phải nửa vời hay là nói cho có. Vì thế, những gì hôm nay mà Diễm đạt được là kết quả cho những nỗ lực của em. Hưng rất vui khi nhìn thấy Diễm trưởng thành lên rất nhiều. Hưng cũng muốn nhắc nhở học trò của mình một điều là sẽ còn nhiều cây cầu lớn hơn phải vượt qua. Ai yêu nghề, chịu dấn thân thì sẽ được trái ngọt.

Nói về học trò nhỏ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Trong lứa học trò của Hưng, chịu khó nhất, lì nhất chính là Diễm và chịu lăn xả nhất cũng là Diễm, kiểu nào cũng chơi. Sự cố gắng của Diễm không phải nửa vời hay là nói cho có. Những gì hôm nay em ấy đạt được là kết quả cho những nỗ lực. Hưng rất vui khi nhìn thấy Diễm trưởng thành. Hưng cũng muốn nhắc nhở học trò của mình một điều, sẽ còn nhiều 'cây cầu' lớn hơn phải vượt qua. Ai yêu nghề, chịu dấn thân thì sẽ được trái ngọt".

Khi được hỏi không chọn bolero mà lại chọn một bản ballad làm MV đầu tay. Bông hoa hoang dại của bolero giải thích: Thật ra Diễm học thanh nhạc dòng nhạc nhẹ và sở trường là pop ballad, trữ tình, không phải bolero. Diễm từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và chọn nhạc trẻ làm sở trường nhưng... toàn rớt từ vòng đầu trong khi hát bolero lại được vào sâu. Diễm nghĩ bolero là cái duyên rồi nhưng với sản phẩm đầu tay, Diễm muốn giới thiệu khán giả biết sở trường thật sự của mình.

Nói về việc chọn ballad để làm MV đầu tay thay vì bolero, "Bông hoa hoang dại của bolero" giải thích: "Thật ra Diễm học thanh nhạc và sở trường là pop ballad, trữ tình, không phải bolero. Diễm từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và chọn nhạc trẻ làm sở trường nhưng toàn rớt từ vòng đầu, trong khi hát bolero lại được vào sâu. Diễm nghĩ bolero là cái duyên rồi nhưng với sản phẩm đầu tay, Diễm muốn giới thiệu khán giả biết sở trường thật sự của mình".

Trước câu hỏi có định thi Hoa hậu vì Trương Diễm có có nét giống Trần Tiểu Vy, nữ ca sĩ thẳng thắn cho hay không đủ tự tin vì có vết sẹo khá lớn hơn 15cm ở đùi. Điều đó khiến cô không dám mặc bikini hay những trang phục hở quá nhiều. Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, nhiều người nhắn tin, chia sẻ trên Facebook về sự giống nhau giữa Diễm và tân hoa hậu. Tuy nhiên, Diễm và em Vy đều có sự khác biệt, lựa chọn con đường đi khác nhau, cô nói.

Trước câu hỏi ý định thi hoa hậu vì Trương Diễm được nhận xét có nét giống Hoa hậu Trần Tiểu Vy, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết không đủ tự tin vì có vết sẹo hơn 15cm ở đùi. Nó khiến cô không dám mặc bikini hay những trang phục hở quá nhiều. "Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, nhiều người nhắn tin, chia sẻ trên Facebook về sự giống nhau giữa Diễm và tân hoa hậu. Tuy nhiên, Diễm và em Vy đều có sự khác biệt, lựa chọn con đường đi khác nhau", cô nàng nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top