iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 11/2/2019, 10:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng bảnh bao dự Grammy

Nam ca sĩ nằm trong số những nghệ sĩ có mặt tại giải thưởng âm nhạc lớn nhất hành tinh, diễn ra tại Mỹ.

 
 
8 giờ sáng ngày 11/1 (giờ Hà Nội), Lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra tại Staples Center, Los Angeles. Xuất hiện trên thảm đỏ là dàn sao đình đám thế giới. Gây bất ngờ, Đàm Vĩnh Hưng cũng xuất hiện ở khu vực thảm đỏ. Thông tin này được ông hoàng nhạc Việt giấu kín trước đó.

8 giờ sáng ngày 11/1 (giờ Hà Nội), Lễ trao giải Grammy 2019 diễn ra tại Staples Center, Los Angeles. Xuất hiện trên thảm đỏ là dàn sao đình đám thế giới. Gây bất ngờ, Đàm Vĩnh Hưng cũng có mặt ở lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh. Thông tin này được "ông hoàng nhạc Việt" giấu kín trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng chọn bộ suit đen đính kết cầu kỳ và nổi bật từ thương hiệu Dolce & Gabbana. Nam ca sĩ xuất hiện trên thảm đỏ và tiến vào khán phòng tham dự Lễ trao giải bằng lối đi riêng dành cho nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng chọn bộ suit đen đính kết cầu kỳ và nổi bật từ thương hiệu Dolce & Gabbana. Nam ca sĩ xuất hiện trên thảm đỏ rồi tiến vào khán phòng bằng lối đi riêng dành cho nghệ sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: Đến với Lễ trao giải Grammy 2019 - sự kiện danh giá và mang tính quốc tế quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới, tôi rất hân hạnh và vinh dự.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Đến với Lễ trao giải Grammy 2019 - sự kiện danh giá và mang tính quốc tế quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới, tôi rất hân hạnh và vinh dự".

Mr. Đàm cho biết đã nhận được lời mời từ 2 tháng trước khi ban tổ chức thông qua đơn vị tài trợ muốn tìm một nhân vật tiêu biểu của Việt Nam để tham dự chương trình. Khi nhận được lời mời, nam ca sĩ đã không ngần ngại dù đang trong thời điểm Tết Nguyên đán. Anh đã cất cánh bay đến Mỹ từ sáng sớm mồng 3 Tết để chuẩn bị trước cho sự xuất hiện này.

Mr. Đàm cho biết anh nhận được lời mời từ 2 tháng trước, khi ban tổ chức thông qua đơn vị tài trợ muốn tìm một nhân vật tiêu biểu của Việt Nam tham dự chương trình. Nhận được lời mời, anh đã bay đến Mỹ từ sớm mồng 3 Tết để chuẩn bị trước.

Kết thúc chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham dự After party của Grammy 2019 - Tiệc mừng Lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Kết thúc chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham dự After party của Grammy 2019 - tiệc mừng lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh.

Mùa Tết vừa qua, Mr. Đàm quyết không nhận show, dành thời gian quây quần đón năm mới bên gia đình và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần xuất ngoại đầu năm.

Mùa Tết vừa qua, Mr. Đàm quyết không nhận show, dành thời gian quây quần đón năm mới bên gia đình và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần xuất ngoại đầu năm.

Grammy (tên sơ khai là Gramophone) là hệ thống giải thưởng do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ trao tặng. Giải thưởng nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm. Grammy được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc, tương đương với giải Oscar trong lĩnh vực điện ảnh. Lễ trao giải Grammy hàng năm rất được chú ý vì thường quy tụ nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới

Grammy (tên sơ khai là Gramophone) là hệ thống giải thưởng do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ trao tặng. Giải thưởng nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp thu âm. Grammy được coi là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc, tương đương với Oscar trong lĩnh vực điện ảnh. Lễ trao giải Grammy hàng năm rất được chú ý vì thường quy tụ nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top