iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/2/2018, 12:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Thu Trang về quê Cường Đô La đón Tết?

Nữ người mẫu check in hình ảnh ở Gia Lai - quê của Cường Đô La khiến nhiều người cho rằng Tết này họ sẽ cạnh nhau.

Suốt nửa năm dính nghi vấn hẹn hò, đến nay Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều chưa một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ dù có nhiều bằng chứng hẹn hò.

Những ngày giáp Tết, nhiều người lan truyền thông tin nữ người mẫu về quê của đại gia phố núi ăn Tết. Cơ sở của sự việc do cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều chia sẻ ảnh check-in tại Gia Lai. Trùng hợp hơn nữa là sự xuất hiện của một chiếc xế hộp trong hai bức ảnh được họ chia sẻ. Nhiều người cho rằng Đàm Thu Trang đã có mặt trên chiếc xe của Cường Đô La. Họ đang có chuyến về quê của nam doanh nhân để chuẩn bị đón Tết. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang check in giống nhau ở trên xe hơi tại Gia Lai.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang check in giống nhau ở trên xe hơi tại Gia Lai.

Hành động này như càng chứng minh cho mối quan hệ của cặp đôi đang ngày càng bền chặt. Nhiều lời chúc mừng, mong muốn họ sẽ sớm công khai tình cảm.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Cách đây không lâu, mối quan hệ của Cường Đô La - Đàm Thu Trang bị nghi ngờ trục trặc khi cô gái đăng tải status buồn. Tuy nhiên, nghi vấn này đã được dập tắt khi mới đây, Cường Đô La công khai xuất hiện để chúc mừng "bạn gái tin đồn" lên chức bà chủ. Từ khi bị "soi" mối quan hệ, cả hai thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò chung, đàn hát nhau nghe, thậm chí Đàm Thu Trang còn dẫn con riêng của Cường Đô La đi chơi...

 
 

Cường Đô La đàn piano tặng Thu Trang

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top