iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 2/7/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Thu Trang ngày càng thân thiết với con trai Cường Đô La

Tình mới của Cường Đô La nhiều lần xuất hiện cùng bé Subeo, thể hiện sự thân thiết.

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm đầu 2018, Cường Đô La - Đàm Thu Trang ngày càng chứng minh sự hạnh phúc. Đại gia phố núi không ngần ngại nắm tay âu yếm, hôn bạn gái giữa chốn đông người hay tự tin xuất hiện trong các cuộc livetream cùng bạn gái.

Từ khi công khai mối quan hệ tình cảm đầu 2018, Cường Đô La - Đàm Thu Trang ngày càng gắn bó. “Đại gia phố núi” không ngần ngại nắm tay âu yếm, hôn bạn gái giữa chốn đông người hay tự tin xuất hiện trong các cuộc livetream cùng bạn gái.

* Cường Đô La âu yếm gọi Đàm Thu Trang là vợ

 
 
Một nhân vật gây chú ý không kém trong các bức ảnh được chia sẻ của cặp đôi là sự xuất hiện của con riêng Cường Đô La cạnh Đàm Thu Trang. Bé Subeo là con riêng của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La. Dù cả hai chia tay nhưng việc chăm sóc con vẫn luôn được họ đặt lên đầu nên Subeo thường xuyên xuất hiện cạnh cả hai người. Với Đàm Thu Trang lại là g nhiều bức sự đặc biệt hơn. Tron

Một nhân vật gây chú ý không kém trong các bức ảnh được chia sẻ của cặp đôi là sự xuất hiện của con riêng Cường Đô La cạnh Đàm Thu Trang. Bé Subeo là con riêng của Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La. Cả hai chia tay nhưng việc chăm sóc con vẫn luôn được họ đặt lên đầu nên Subeo thường xuyên xuất hiện cạnh cả hai người. Cậu bé cũng thường có mặt trong các cuộc đi chơi của bố và bạn gái.

Trước đó, khi mối quan hệ của Đàm Thu Trang bị khui, nhiều người bắt gặp cô nắm tay con của Hồ Ngọc Hà đi dạo chơi.

Trước đó, khi mối quan hệ của Đàm Thu Trang bị "khui", nhiều người bắt gặp cô nắm tay con của Hồ Ngọc Hà đi dạo chơi.

Subeo thoải mái khi xuất hiện cạnh bạn gái của bố.

Subeo thoải mái khi xuất hiện cạnh bạn gái của bố.

Trong nhiều khoảnh khắc khác có sự xuất hiện của 3 người, Đàm Thu Trang luôn thể hiện sự ân cần khi nắm tay, chăm sóc Subeo.

Trong nhiều khoảnh khắc khác có sự xuất hiện của 3 người, Đàm Thu Trang luôn thể hiện sự ân cần khi nắm tay, chăm sóc Subeo.

Đàm Thu Trang ngày càng thân thiết với con của Hồ Ngọc Hà - 5

Mới đây nhất, hình ảnh Cường Đô La - Thu Trang trong chuyến du lịch tại Maldives gây chú ý. Đồng hành trong chuyến đi này có cả bé Subeo. Hình ảnh cặp đôi hôn nhau, có những cảnh quay ngọt ngào khiến nhiều người ngờ vực đây là dịp họ chụp ảnh cưới và sắp có một "happy ending".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top