iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/8/2017, 07:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cường Seven: '34 tuổi chín chắn...sẽ kết hôn'

Là người độc thân sau chia tay MLee, Cường Seven bất ngờ nhận lời tham gia một show truyền hình 'hẹn hò'.

cuong-seven-thu-nhan-tung-co-4-moi-tinh-dut-ganh

Cường Seven xác nhận sẽ là người chơi của gameshow mới mang tên Vì yêu mà đến. Đây là một chương trình mới về tình yêu đôi lứa. Chính các cô gái là người tỏ tình với 9 "soái ca" là những gương mặt trong giới nghệ thuật, hot boy, doanh nhân có tiếng.

cuong-seven-thu-nhan-tung-co-4-moi-tinh-dut-ganh-1

Đây là lần xuất hiện công khai của Cường Seven trên sóng truyền hình ở trạng thái độc thân kể từ sau khi chia tay mối tình 4 năm với MLee. Trong buổi phỏng vấn, Cường Seven thú nhận từng trải qua 4 mối tình từ thời cấp 3 nhưng đều "đứt gánh giữa đường". Anh không muốn nhắc nhiều đến chuyện chia tay với nữ ca sĩ MLee gần đây. Nam ca sĩ cho biết hiện hai người là bạn bè và hỗ trợ lẫn nhau trên con đường nghệ thuật.

cuong-seven-thu-nhan-tung-co-4-moi-tinh-dut-ganh-2

Trải qua nhiều mối tình, Cường Seven được cho là người có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm. Cho đến thời điểm này, anh vẫn tin vào duyên số nhiều hơn là cách hai người cùng nhau vượt qua "sóng gió" như thế nào.

cuong-seven-thu-nhan-tung-co-4-moi-tinh-dut-ganh-3

"Hiện tại Cường đang không quen ai cả, thời gian này Cường đang tập trung cho công việc và những dự án sắp tới", Cường Seven khẳng định trạng thái độc thân.

 
 

Nam ca sĩ cho biết thêm, ngoài 34 tuổi, khi sự nghiệp và mọi thứ đã ổn định anh mới tính đến chuyện kết hôn. Đối với anh, không có một tiêu chí nào chuẩn mực cho người bạn gái tiếp theo, nếu có duyên thì sẽ gặp và đến với nhau.

cuong-seven-thu-nhan-tung-co-4-moi-tinh-dut-ganh-4

Vì yêu mà đến sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện tình lãng mạn, quan niệm về tình yêu của giới trẻ trong cuộc sống hiện đại. Danh sách 9 "soái ca" xác nhận tham gia được xác định: Cường Seven, MC Quang Bảo, Bảo Kun, Karik, Nam vương Tiến Đạt, Hot boy Phí Ngọc Hưng, diễn viên Trịnh Xuân Nhản, Lincoln Thúc Lĩnh, doanh nhân Hồng Hải Quân.

cuong-seven-thu-nhan-tung-co-4-moi-tinh-dut-ganh-5

Họ có thể từng trải qua nhiều mối tình hoặc chưa yêu ai bao giờ. Điều đặc biệt nhất, hiện họ phải ở trạng thái độc thân và mong muốn tìm được "một nửa" cho riêng mình. Vì yêu mà đến sẽ lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 từ 14/9.

Chân dung 9 chàng trai tham gia 'tìm bạn gái' trên truyền hình

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top