iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/2/2019, 13:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cường Đô La muốn có con với Đàm Thu Trang năm Kỷ Hợi

Cường Đô La cho biết, hai vợ chồng đang cố gắng vì đều mong muốn có con trong năm 2019.

Sáng 9/2, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang đưa con trai Subeo cùng gia đình đi du xuân tại Đà Lạt. Tâm sự trong những ngày đầu năm mới, Đàm Thu Trang cho biết, cô và ông xã đều tăng cân. Trong khi cô chỉ tăng 1,5 kg thì chồng cô tăng tới 5 kg.

Trả lời về việc sinh con trong năm mới, Cường Đô La cho biết, hai vợ chồng anh đang cố gắng. Cả doanh nhân Gia Lai và vợ đều mong muốn có con trong năm Kỷ Hợi.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang.

Trước đó, Cường Đô La từng có con trai riêng với Hồ Ngọc Hà sau cuộc hôn nhân đầu tiên. Sau khi chia tay ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La có mối quan hệ tình cảm với diễn viên Hạ Vi. Đầu tháng 7/2017, Hạ Vi xác nhận chia tay Cường Đô La sau gần hai năm hẹn hò. Giữa tháng 7/2017, nghi vấn Đàm Thu Trang là bạn gái mới của Cường Đô La rộ lên. Sau hơn một năm hẹn hò, cả hai tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào sáng 20/1. Lễ cưới tại TP HCM của cặp đôi cũng diễn ra sau Tết.

Nói về một nửa của mình, Đàm Thu Trang chia sẻ: "Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy".

Còn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang mang lại cho anh cảm giác bình yên từ khi cô dọn về sống chung nhà, cùng anh chăm sóc bé Subeo.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top