iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/10/2019, 08:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cuộc tình hơn một thập kỷ của Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Gắn bó với nhau 14 năm, cặp nhạc sĩ - ca sĩ tạo thành một trong những cuộc hôn nhân dài nhất của showbiz Việt.

Một năm sau khi kết thúc cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004, Lưu Hương Giang muốn thu âm một số ca khúc mới nên nhờ Lưu Thiên Hương tìm phòng thu. Lưu Thiên Hương giới thiệu em gái đến phòng thu của Hồ Hoài Anh. Sau đó, Cải Bắp và nam nhạc sĩ phải lòng nhau ngay từ lần làm việc chung đầu tiên.

Một năm sau khi kết thúc cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2004, Lưu Hương Giang muốn thu âm một số ca khúc mới nên nhờ Lưu Thiên Hương tìm phòng thu. Lưu Thiên Hương giới thiệu em gái đến phòng thu của Hồ Hoài Anh. Sau đó, cô và nam nhạc sĩ phải lòng nhau ngay từ lần làm việc chung đầu tiên.

Bốn năm sau lần gặp đầu, Hồ Hoài Anh chinh phục Lưu Hương Giang bằng nhiều cách. Anh hỗ trợ bạn gái trong các dự án với vai trò producer, đạo diễn... Đầu năm 2009, cuộc tình 4 năm của Giang và Hoài Anh đứng trước nguy cơ rạn nứt. Nam nhạc sĩ dính nghi vấn tình cảm với ca sĩ Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm Đô Rê Mi. Tuy nhiên sau đó, mọi hiểu lầm được hóa giải. 

Bốn năm sau lần gặp đầu, Hồ Hoài Anh chinh phục Lưu Hương Giang bằng nhiều cách. Anh hỗ trợ bạn gái trong các dự án với vai trò producer, đạo diễn... Đầu 2009, cuộc tình 4 năm của Hương Giang và Hoài Anh đứng trước nguy cơ rạn nứt. Nam nhạc sĩ dính nghi vấn tình cảm với ca sĩ Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm Đô Rê Mi. Tuy nhiên sau đó, mọi hiểu lầm được hóa giải. 

Tháng 12/2009, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn. Cả hai được khen xứng đôi vừa lứa. Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, là tác giả của loạt ca khúc nổi tiếng như Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... và là nhà sản xuất của nhiều MV, liveshow của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Trong khi đó, Lưu Hương Giang sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn cũng có nhiều sản phẩm gây tiếng vang như Cải Bắp, Chuyển động, Ngọn cỏ lau...

Tháng 12/2009, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang kết hôn. Cả hai được khen xứng đôi vừa lứa. Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, là tác giả của loạt ca khúc nổi tiếng như Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ và là nhà sản xuất của nhiều MV, liveshow của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Lưu Hương Giang sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn cũng có nhiều sản phẩm gây tiếng vang như Cải Bắp, Chuyển động, Ngọn cỏ lau...

Năm 2011, Lưu Hương Giang hạ sinh con gái đầu lòng, tên Hồ Khánh Hà. Bé có tên ở nhà là Mina. Cặp vợ chồng thống nhất quan điểm hạn chế chia sẻ hình ảnh của con với truyền thông. Đến khi bé cứng cáp, cặp đôi mới cho con dự cùng một vài sự kiện.

Năm 2011, Lưu Hương Giang hạ sinh con gái đầu lòng, tên Hồ Khánh Hà. Bé có tên ở nhà là Mina. Cặp vợ chồng thống nhất quan điểm hạn chế chia sẻ hình ảnh của con với truyền thông. Đến khi bé cứng cáp, cặp đôi mới cho con dự cùng một vài sự kiện.

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng. Cô thừa nhận bản thân thay đổi nhiều sau khi kết hôn. Trước đó, cô là người bộc trực, thích tụ tập bạn bè. Tuy nhiên, sau khi có chồng, cô ngày càng đằm thắm và biết vun vén cho gia đình.

Trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng. Cô thừa nhận bản thân thay đổi nhiều sau khi kết hôn. Trước đó, cô là người bộc trực, thích tụ tập bạn bè. Sau khi có chồng, cô ngày càng đằm thắm và biết vun vén cho gia đình.

Cặp đôi đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình, sự kiện. Trên ghế nóng The Voice Kids, cặp đôi được nhận xét tung hứng ăn ý. Sự tươi mới, trẻ trung của Lưu Hương Giang kết hợp với vẻ chín chắn, sành sỏi của Hồ Hoài Anh khiến đội Giang Hồ được nhiều tài năng nhí lựa chọn.

Cặp đôi đồng hành trong nhiều chương trình, sự kiện. Trên ghế nóng The Voice Kids, họ được nhận xét tung hứng ăn ý. Sự năng nổ của Lưu Hương Giang kết hợp với vẻ chín chắn của Hồ Hoài Anh khiến đội "Giang Hồ" được nhiều tài năng nhí lựa chọn.

Với sự giúp sức của chồng, Lưu Hương Giang ngày càng thăng hoa trong nhan sắc lẫn sự nghiệp. Năm 2016, cô hạ sinh bé gái thứ hai cho chồng. Bé có tên ở nhà là Misu.

Với sự giúp sức của chồng, Lưu Hương Giang ngày càng thăng hoa trong nhan sắc lẫn sự nghiệp. Năm 2016, cô hạ sinh bé gái thứ hai, có tên ở nhà là Misu.

Hồ Hoài Anh từng chia sẻ, gia đình anh cũng như biết bao gia đình khác, cũng có những lúc bất đồng. Vợ chồng anh ăn ý trên sân khấu nhưng ở nhà sẽ có những bất đồng chăm việc chăm sóc con. Mỗi khi xảy ra tranh cãi, bất đồng, một trong hai vợ chồng anh sẽ lắng nghe ý kiến, quan điểm của nhau. Sau đó, cả hai đơn giản hóa mọi chuyện, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất và nhẹ nhàng nhất có thể.

Hồ Hoài Anh từng chia sẻ, gia đình anh cũng như biết bao gia đình khác, cũng có những lúc bất đồng. Vợ chồng anh ăn ý trên sân khấu nhưng ở nhà sẽ có những bất đồng trong việc chăm sóc con. Mỗi khi xảy ra tranh cãi, cả hai sẽ lắng nghe ý kiến, quan điểm của nhau, sau đó đơn giản hóa mọi chuyện, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất và nhẹ nhàng nhất có thể.

Anh tiết lộ, công việc đặc thù của cả hai vợ chồng đều phải đi công tác. Cho nên bước chân ra khỏi nhà, có bận đến mấy cũng phải cố làm cho xong để trở về. Mỗi khi ở nhà, cả hai trân trọng từng phút được gần bên con. Các cụ thường nói rằng sống với nhau có số cả rồi. Không ai nói hay được chuyện giữ lửa trong gia đình đâu! Tôi nghĩ muốn sống hòa hợp với nhau thì ai cũng phải nhịn rất nhiều, Hồ Hoài Anh từng nói về bí kíp giữ lửa hôn nhân.

Anh tiết lộ, công việc đặc thù của cả hai vợ chồng đều phải đi công tác. Cho nên bước chân ra khỏi nhà, có bận đến mấy cũng phải cố làm cho xong để trở về. Mỗi khi ở nhà, cả hai trân trọng từng phút được gần bên con. "Các cụ thường nói rằng sống với nhau có số cả rồi. Không ai nói hay được chuyện 'giữ lửa' trong gia đình đâu! Tôi nghĩ muốn sống hòa hợp với nhau thì ai cũng phải nhịn rất nhiều", Hồ Hoài Anh từng nói về bí kíp 'giữ lửa' hôn nhân.

Thỉnh thoảng, Hồ Hoài Anh tháp tùng vợ tham dự một số sự kiện của làng giải trí. Trong một sự kiện hồi tháng 1/2018, nam nhạc sĩ còn tận tay chỉnh váy cho vợ trên thảm đỏ. Anh cho biết, công việc bận rộn không cho phép anh và vợ ở gần con 24/24. So với anh, Giang hy sinh nhiều hơn. Giang có thể không nhận lời tham gia một chương trình nào đó nếu con ốm hay bé khóc đòi mẹ.

Thỉnh thoảng, Hồ Hoài Anh tháp tùng vợ tham dự một số sự kiện của làng giải trí. Trong một sự kiện hồi tháng 1/2018, nam nhạc sĩ còn tận tay chỉnh váy cho vợ trên thảm đỏ. Anh cho biết, công việc bận rộn không cho phép anh và vợ ở gần con 24/24. So với anh, Hương Giang hy sinh nhiều hơn. Cô có thể không nhận lời tham gia một chương trình nào đó nếu con ốm hay khóc đòi mẹ.

Trong một talkshow phát sóng gần đây, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc Cải Bắp phẫu thuật thẩm mỹ. Cách đây ba năm, cô tự ý sang Hàn Quốc dao kéo. Về nhà với diện mạo mới, cô bị Hồ Hoài Anh giận gần một tuần. Nam nhạc sĩ cho biết, anh không đồng ý cho vợ phẫu thuật thẩm mỹ vì cấm đoán vợ làm đẹp. Anh lo ngại cho sức khỏe của cô. Tuy nhiên sau ba năm, anh thấy bà xã ngày càng xinh đẹp. 

Trong một talkshow phát sóng gần đây, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Cách đây ba năm, cô tự ý sang Hàn Quốc "dao kéo". Về nhà với diện mạo mới, cô bị Hồ Hoài Anh giận gần một tuần. Nam nhạc sĩ cho biết, anh không đồng ý vợ phẫu thuật thẩm mỹ vì lo ngại sức khỏe của cô. Tuy nhiên sau ba năm, anh thấy bà xã ngày càng xinh đẹp. 

Lưu Hương Giang trong talkshow cũng tự nhận mình sai lầm khi để chồng sống tự do, thường xuyên đi chơi đến 3-4h sáng mới về. Cô thường xuyên bị mẹ chồng mắng vì không quản lý chuyện tài chính của chồng. Cải Bắp tiết lộ, chồng cô không tính toán chuyện tiền nong nên để vợ đứng tên hầu hết tài sản trong gia đình. Khi ấy, Hồ Hoài Anh nói rằng, nếu có chuyện gì xảy ra, anh sẽ phải ra đi tay trắng.

Lưu Hương Giang trong talkshow cũng tự nhận sai lầm khi để chồng sống tự do, thường xuyên đi chơi đến 3-4h sáng mới về. Cô thường xuyên bị mẹ chồng mắng vì không quản lý chuyện tài chính của chồng. Nữ ca sĩ tiết lộ, chồng cô không tính toán chuyện tiền nong nên để vợ đứng tên hầu hết tài sản trong gia đình. Khi ấy, Hồ Hoài Anh nói rằng, nếu có chuyện gì xảy ra, anh sẽ phải ra đi tay trắng.

Mới đây, Lưu Hương Giang chia sẻ bộ hình hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Cô cho biết bản thân hài lòng với những gì đang có.

Mới đây, Lưu Hương Giang chia sẻ bộ hình hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Cô cho biết bản thân hài lòng với những gì đang có. Tối 5/10, Hồ Hoài Anh góp mặt tại bữa tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập thẩm mỹ viện của vợ. Anh giúp Lưu Hương Giang tiếp khách và đảm nhận phần âm nhạc.

Chiều 7/10, thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn được lan truyền. Hồ Hoài Anh kể nhận được nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ mọi người khi thông tin ly hôn lan truyền. Anh khẳng định cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, hạnh phúc và sóng gió. Và may mắn rằng, cả anh và vợ đều đã vượt qua. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng và vì tất cả, anh chia sẻ.Trả lời iOne, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang khẳng định chuyện ly hôn của cặp vợ chồng nghệ sĩ là có thật. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua sóng gió và vẫn ở bên nhau. Phía giọng ca sinh năm 1983 khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư để PR cho bất cứ thứ gì. Về chuyện tái hôn của cặp đôi, người này xin phép không bình luận.

Chiều 7/10, thông tin Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh ly hôn được lan truyền. Hồ Hoài Anh khẳng định cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, hạnh phúc và sóng gió. Cả anh và vợ đều đã vượt qua. "Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu", anh chia sẻ.

Trả lời iOne, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang khẳng định chuyện ly hôn của cặp vợ chồng nghệ sĩ là có thật. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua sóng gió và vẫn ở bên nhau. Phía giọng ca sinh năm 1983 khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư để PR.

 
 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang song ca.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top